Tổng Hợp

Tiểu Sử Son Height – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Hàn Quốc

Bạn đã nghe đến cái tên Son chưa? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nổi. Hãy cùng xôi lạc tìm hiểu về tiểu sử Son Height qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Son Height

Son Heung Min niềm tự hào châu Á: Ghi dấu lịch sử, phá bỏ định kiến trời Âu

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Son. Mọi người và những người thân thiết thường gọi anh là Sonaldo. Anh ấy có quốc tịch Hàn Quốc và Hàn Quốc. Quê hương của người này là Chuncheon. Ấn Độ giáo được theo sau bởi ông. Trình độ của người này là trung học. Xem bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Son Height
Tên thẻ sonaldo
Quyền công dân HÀN QUỐC
Tôn giáo Ấn Độ giáo

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Son Height

Bạn có tò mò về tuổi của con trai không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 8/7/1992, năm nay anh 29 tuổi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, anh ấy sinh ra ở Chuncheon, Hàn Quốc.

Ngày sinh Ngày 8 tháng 7 năm 1992
Tuổi tính theo [năm] 29 năm
Nơi sinh Chuncheon, Hàn Quốc
Lớn lên đến Chuncheon
biểu tượng hoàng đạo  chưa cập nhật

Chiều cao, cân nặng và các chi tiết hình thể của Son Height

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Chiều cao của con trai tính bằng cm – 183 cm tính bằng mét – 1,83 m tính bằng feet inch – 6′ 0″ . Cân nặng gần đúng tính bằng kilôgam – 75 kg
tính bằng pound – 165 pound. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu mắt là màu đen. Tương tự như vậy, màu tóc là màu đen.

Độ cao tính bằng centimet – 183 cm
tính bằng mét – 1,83 m
tính bằng feet inch – 6′ 0″
Cân nặng tính bằng kilôgam- 75 kg
tính bằng pound – 165 pound
Kích thước cơ thể – Vòng ngực: 52 inch
– Số đo vòng eo: 36 inch
– Bắp tay: 18,5 inch
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen

Sự nghiệp của Son Height

Son Heung-min's scoreless skid hits 6 matches

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm tên trường, tên trường đại học và bằng cấp. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá quốc tế vào ngày 30 tháng 12 năm 2010 cho Hàn Quốc.
Câu lạc bộ bóng đá – Tháng 7 năm 2010 cho Hamburger SV. Nghề nghiệp chính là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Công việc chính Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Bắt đầu Bóng đá quốc tế – 30/12/2010 của Hàn Quốc
Bóng đá câu lạc bộ – Tháng 7 năm 2010 cho Hamburger SV
Giá Chưa

Tình trạng hôn nhân của Son Height

Con trai ông đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Hãy xem bảng dưới đây để biết cuộc sống hôn nhân của người bạn yêu thích.

Tình trạng hôn nhân Chưa cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Sở thích  ăn chay
Đồ vật/người yêu thích Nữ diễn viên, người mẫu
Gia đình Cha-con trai Woong-jung
Mẹ – Eun Ja Kil

Giá trị ròng và thu nhập của Son Height

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Son không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Trong bảng dưới đây bạn sẽ nhận được thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Son là 20 triệu USD (₹135 Crore).

Thu nhập 2 triệu USD (₹13,5 crore)
Giá trị ròng 20 triệu USD (₹135 crore)
Tranh cãi Không áp dụng

Son Heung-min poised to use the World Cup as the stage to show he is Asia's finest | Arab News PK

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Son Height. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về anh ấy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của xôi lạc bóng đá để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.