Tổng Hợp

Tiểu Sử Pierre-Emile Hojbjerg – Ngôi Sao Bóng Đá Người Đan Mạch

Pierre-Emile Hojbjerg là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Tottenham Hotspur và đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Cùng Bongdalu fun khám phá tiểu sử Pierre-Emile Hojbjerg cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Pierre-Emile Hojbjerg

Pierre-Emile Hojbjerg sinh ra ở đâu?

Pierre-Emile Hojbjerg là tên khai sinh của Pierre-Emile Hojbjerg. Pierre-Emile là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Pierre-Emile Hojbjerg lớn lên ở Copenhagen, Đan Mạch. Anh hiện sống ở Copenhagen, Đan Mạch và có quốc tịch Đan Mạch. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Pierre-Emile Hojbjerg. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Pierre-Émile Hojbjerg
Tên nick Pierre-Émile
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Copenhagen, Đan Mạch
Quê hương Copenhagen, Đan Mạch

Pierre-Emile Hojbjerg bao nhiêu tuổi?

Pierre-Émile Hojbjerg bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 5/8/1995. Pierre-Emile Hojbjerg năm nay 28 tuổi.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 8 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao và cân nặng của Pierre-Emile Hojbjerg

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cân nặng của Pierre-Emile Hojbjerg là khoảng 84 kg. và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc cô ấy màu nâu sẫm và đôi mắt cô ấy màu nâu. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m85
Cân nặng 84kg.
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Pierre-Emile Hojbjerg

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về nền tảng giáo dục của Pierre-Emile Hojbjerg sẽ được rút ra từ đó.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Pierre-Emile Hojbjerg

Cuộc đời nghề nghiệp của Pierre-Emile Hojbjerg được trình bày chi tiết trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Pierre-Emile Hojbjerg ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2014 cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch. Anh là tiền vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh thi đấu với số áo 23. Trong quá khứ, Pierre-Emile Hojbjerg từng là cầu thủ của Southampton. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của Tottenham Hotspur.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Pierre-Emile Hojbjerg sẽ chơi cho đất nước của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Pierre-Emile Hojbjerg có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có khả năng được huấn luyện viên Đan Mạch lựa chọn cho World Cup vừa được chọn. phát hành.

Giá trị ròng và tiền lương của Pierre-Emile Hojbjerg

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị tài sản ròng của Pierre-Emile Hojbjerg. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Pierre-Emile Hojbjerg có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Pierre-Emile Hojbjerg

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Pierre-Emile Hojbjerg cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Pierre-Emile Hojbjerg, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ và mới nhất nhé!