Tổng Hợp

Tiểu Sử Pablo Sarabia – Chàng Cầu Thủ Tài Năng Của CLB PSG

Cầu thủ bóng đá Pablo Sarabia là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Paris Saint-Germain và Tây Ban Nha. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Pablo Sarabia trong bài phần tổng hợp sau đây từ keonhacaiw88.bet nhé.

Tiểu sử của Pablo Sarabia

Pablo Sarabia là tên thật của Pablo Sarabia. Pablo là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Ở Madrid, Tây Ban Nha, Pablo Sarabia lớn lên. Anh hiện đang sống ở Madrid, Tây Ban Nha và có quốc tịch Tây Ban Nha. Kitô giáo là tôn giáo của Pablo Sarabia.

Theo một số nguồn tin, Pablo Sarabia sinh ngày 11/5/1992. Pablo Sarabia năm nay đã 30 tuổi. Pablo Sarabia nặng khoảng 70 kg và cao 1,74 m. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Tên Pablo Sarabia
Tên nick Pablo
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Madrid, Tây Ban Nha
Quê hương Madrid, Tây Ban Nha

Tình trạng hôn nhân của Pablo Sarabia

Dưới đây là các mối quan hệ của Pablo Sarabia cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã kết hôn
Vợ Carmen Mora
Bố Sẽ cập nhật
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Sự nghiệp thi đấu của Pablo Sarabia

Sự nghiệp thi đấu của Pablo Sarabia được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, Pablo Sarabia đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Các chuyên gia phân tích kèo bóng đá hôm nay cho biết hiện Pablo đang là tiền vệ. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 22. Đối với Real Madrid B, Real Madrid, Getafe, Sevilla, Sporting CP trong quá khứ, Pablo Sarabia từng là cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện là một phần của Paris Saint-Germain.

Công dân người Tây Ban Nha
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 30 tháng 8 năm 2019
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 22
Câu lạc bộ hiện tại Paris Saint Germain
Ex_Club Real Madrid B, Real Madrid, Getafe, Sevilla, Cp thể thao

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Pablo Sarabia sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Pablo Sarabia có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Tây Ban Nha, điều này đã được Huấn luyện viên Tây Ban Nha chính thức công bố.

Tiền lương và giá trị ròng của Pablo Sarabia

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Pablo Sarabia. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Pablo Sarabia có tài sản ròng trị giá 49 triệu Euro.

Net_Worth 49 triệu Euro
Tranh cãi Không có

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Pablo Sarabia cùng những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.