Tổng Hợp

Tiểu Sử Toni Kroos – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Đức

Bạn có biết Toni Kroos không? Hiện nay anh đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Hãy cùng Sky88 tìm hiểu về tiểu sử Toni Kroos qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Toni Kroos

EURO 2020: Tiền vệ Toni Kroos thông báo chia tay đội tuyển Đức | baotintuc.vn

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức này là Toni Kroos. Mọi người và những người thân thiết với cô thường gọi cô là Toni. quốc tịch của anh ấy là người Đức khi sinh ra. Quê hương của người này là Greifswald ở Đức. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã tốt nghiệp với bằng cấp không xác định. Xem bảng sau để biết thêm thông tin.

Họ và tên Tony Kroos
Tên Tony
Quyền công dân tiếng Đức
Tôn giáo Kitô giáo

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Toni Kroos

Bạn có tò mò về tuổi của Toni Kroos không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 4 tháng 1 năm 1990. Hôm nay anh 32 tuổi. Ông sinh ra ở Greifswald, Đông Đức.

Ngày sinh Ngày 4 tháng 1 năm 1990
Tuổi tính theo [năm] 32 tuổi
Nơi sinh Greifswald, Đông Đức
Quê hương Đức
biểu tượng hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Toni Kroos

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi biết nó. Chiều cao của Toni Kroos tính bằng cm – 182 cm tính bằng mét – 1,82 m tính bằng feet inch – 5′ 11½” . Cân nặng của người này tính bằng kilôgam – 78 kg
tính bằng pound – 173 pound. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu mắt của anh ấy là màu xanh lam. và màu tóc là màu nâu sẫm.

Độ cao tính bằng centimet – 182 cm
tính bằng mét – 1,82 m
tính bằng feet inch – 5′ 11½”
Cân nặng tính bằng kilôgam – 78 kg
tính bằng pound – 173 pound
Kích thước cơ thể – Vòng ngực: 38 inch
– Số đo vòng eo: 30 inch
– Bắp tay: 12 inch
Màu mắt Màu xanh da trời
Màu tóc Màu nâu tối

Cuộc đời sự nghiệp của Toni Kroos

Kroos about Germany's elimination: “It was a huge disappointment” - Managing Madrid

Phần này tập trung vào cuộc sống và sự kiện nghề nghiệp của anh ấy. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với cái tên Not Sure. Anh ấy kiếm tiền chủ yếu từ nghề nghiệp của mình, chẳng hạn như cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức.

Công việc chính Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức
Bắt đầu Không chắc
Thành tựu Không có

Tình trạng hôn nhân của Toni Kroos

Toni Kroos đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Bạn có thể tham khảo bảng sau để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Kết hôn vào tháng 6 năm 2015
Mối quan hệ Jessica Farber
Sở thích chưa cập nhật
Người/vật yêu thích Ca sĩ
Gia đình Cha – Roland Kroos
Mẹ – Birgit Kämmer
Anh-Felix Kroos

Giá trị ròng và tiền lương của Toni Kroos

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Toni Kroos không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Trong phần bên dưới, chúng tôi tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Theo nguồn thông tin từ trang nhà cái uy tín chia sẻ thì tổng giá trị tài sản ròng của Toni Kroos là 30 triệu USD.

Thu nhập 13,4 triệu USD
Giá trị ròng 30 triệu USD
Gây tranh cãi Không chắc

Real Madrid's Toni Kroos details bout with injury that affected him during Euros and required painkillers to stay on the pitch - Bavarian Football Works

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Toni Kroos. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về nó. Nếu bạn phát hiện có điều gì sai, hãy cho chúng tôi biết qua nhận xét hoặc sử dụng phần liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi đang chờ ý kiến của bạn.