Tin Học Cơ Bản

Melogin. CN Là Gì? Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Melogin. CN

melogin.cn là gì? một phần mềm ứng dụng được sử dụng nhiều giúp mở rộng tín hiệu wifi một cách dễ dàng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phần mềm này cũng như cách sử dụng nó. Để tìm hiểu thêm những thông tin được chúng tôi tổng hợp dưới đây, bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết. Ngoài ra, có rất nhiều thuật ngữ kỹ thuật thú vị mà bạn có thể muốn tìm hiểu thêm.

melogin. CN là gì?

melogin. cn là trình duyệt cài đặt sử dụng tiện ích mở rộng wifi do Mercury phát hành. Đây là bước cài đặt bắt buộc mà nhà sản xuất đưa ra để tiếp tục quá trình kết nối giữa bộ kích sóng Mercury và nguồn phát wifi.

melogin. CN là gì? Cách cài đặt và sử dụng Melogin. CN 2023
Để cài đặt và sử dụng bộ kích sóng wifi Mercury bạn cần cấu hình trên trình duyệt Melogin.cn

Việc thiết lập bộ mở rộng wifi Mercury thông qua trình duyệt phần mềm Melogin.cn rất dễ dàng. Nhưng bạn cũng cần biết cách cài đặt để hạn chế thời gian và công sức cần thiết cho quá trình kết nối nhanh hơn rất nhiều này. Vậy mời các bạn theo dõi phần tiếp theo để biết cách cài đặt bộ mở rộng wifi Mercury với trình duyệt Melogin.cn này nhé.

Nguồn gốc của “Melogin.cn” – Thương hiệu Mercury

Mercury là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị mở rộng sóng wifi. Sản phẩm của nó được sử dụng để cải thiện cường độ tín hiệu của hệ thống wifi. Vì chúng hoạt động với cơ chế nhân sóng wifi nguồn. Sau đó đọc cho người dùng với cường độ ổn định hơn rất nhiều.

melogin. CN là gì? Cách cài đặt và sử dụng Melogin. CN 2023
Bộ kích sóng wifi Mercury là sản phẩm nổi tiếng chất lượng đến từ thương hiệu Mercury

Cách cài đặt và sử dụng Melogin. cn đơn giản nhất

Để sử dụng bộ kích sóng wifi Mercury, bạn cần truy cập vào phần mềm Melogin.cn của nhà sản xuất. Sau đó, cài đặt nó và bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Quá trình kết nối của bộ kích sóng wifi Mercury được thực hiện bao gồm các thao tác sau:

  • Bước 1: Kết nối nguồn điện ổn định với Bộ mở rộng sóng Wi-Fi Mercury và quan sát các đèn hiển thị trên bộ mở rộng này. Nếu đèn nhấp nháy màu đỏ, hãy chuyển sang bước 2 để thiết lập kết nối của nguồn Wi-Fi. Nếu đèn nhấp nháy màu xanh lục, hãy sử dụng ổ flash USB hoặc vật nhọn để khởi động lại thiết bị. Nhấn và giữ nút đặt lại trong khoảng 5-10 giây.
  • Bước 2: Tiếp theo, mở điện thoại trong cài đặt Wi-Fi và kết nối với mạng Mercury Wi-Fi Extender.
  • Bước 3: Bạn truy cập Melogin.cn trên trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính như Cốc Cốc, Chrome, Safari,…
  • Bước 4: Truy cập vào Melogin.cn sau đó tiến hành đổi mật khẩu thiết bị mở rộng WiFi, bạn nên chọn mật khẩu có độ dài từ 6 đến 15 ký tự để đảm bảo nằm trong vùng an toàn đã thiết lập.
  • Bước 5: Tiếp theo bạn chọn mạng wifi muốn mở rộng tần số phát sóng để sử dụng.
  • Bước 6: Bạn nhập mật khẩu wifi muốn mở rộng phạm vi và đổi tên nguồn phát wifi để dễ nhận biết.
  • Bước 7: Nhấn vào nút màu đỏ góc dưới bên phải để hoàn tất quá trình đăng nhập.

=> Chỉ với 7 bước hướng dẫn trên, bạn đã có thể mở rộng tần số của nguồn wifi đang sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là cách giúp việc sử dụng các thiết bị điện tử cần kết nối internet trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

melogin. CN là gì? Cách cài đặt và sử dụng Melogin. CN 2023
Tổng hợp các bước cài đặt bộ mở rộng sóng wifi Mercury trên Melogin.cn

Hi vọng với những hướng dẫn chung trong bài viết, bạn đọc có thể dễ dàng sử dụng Melogin.cn để tăng sóng wifi. Nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu hoặc không muốn biết,