Tin Học Cơ Bản

Cách Tải Zing MP3 Về Laptop, Điện Thoại Đơn Giản Nhanh Chóng

Tải Zing MP3 về máy không chỉ giúp bạn nghe nhạc dễ dàng hơn mà còn giúp bạn cập nhật bảng xếp hạng với những ca khúc hit không thể bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách tận hưởng những tiện ích trên Zing MP3, nền tảng nghe nhạc số phổ biến nhất Việt Nam.

Zing mp3 là gì?

Zing MP3 là nền tảng âm nhạc kỹ thuật số được kiểm soát và vận hành bởi Zing của gã khổng lồ công nghệ VNG. Ra đời từ năm 2007, Zing đang dần được người dùng Việt Nam đón nhận để trải nghiệm âm nhạc trở nên chuyên nghiệp và thú vị hơn.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng nhạc số phát triển phục vụ người dùng, Zing vẫn là lựa chọn tối ưu cho bạn khi nghe nhạc trên di động cũng như máy tính.

Tải Zing MP3 về Laptop, Điện Thoại Đơn Giản Nhanh Chóng
Zing MP3 là nền tảng nghe nhạc số được vận hành bởi Zing

Tính năng của Zing MP3

Zing MP3 có các tính năng như:

 • Trải nghiệm âm nhạc chuyên nghiệp : Bạn có thể nghe nhạc miễn phí chất lượng cao 320 Kbps, Hát Karaoke, Phòng Nhạc và theo dõi trang cá nhân của nghệ sĩ
 • Nghe Nhạc PopUp : Bạn có thể thực hành thưởng thức âm nhạc và karaoke từ Zing ngay cả khi bạn muốn sử dụng ứng dụng khác. Bạn làm theo các bước sau: chọn biểu tượng cột 3 chấm → chọn Lời bài hát nổi → cấp quyền cho Zing.
 • Hẹn giờ ngủ nhạc chuyên nghiệp : Để thiết lập bạn chọn biểu tượng 3 chấm → chọn biểu tượng đồng hồ hẹn giờ. Sau đó đặt thời gian mong muốn.
 • Lắc để đổi bài : Zing tích hợp chức năng đổi bài chỉ với một lần lắc. Để cài đặt bạn chọn biểu tượng bánh răng cưa → Music Player → Shake Settings để đổi bài hát là xong.

Không chỉ tiện lợi trên điện thoại, MP3 Zing còn là nền tảng nghe nhạc Việt có bản quyền trên máy tính không quảng cáo. Thao tác tải xuống cũng rất đơn giản.

Các gói sử dụng Zing MP3

Ngoài việc sử dụng miễn phí, bạn còn được trải nghiệm âm nhạc chuyên nghiệp với nhiều tính năng cao cấp. Thông qua các gói khác nhau:

 • VIP 1 tháng 49.000đ
 • Gia đình VIP dành cho 6 thành viên chỉ 89.000đ/tháng
 • VIP 6 tháng 279.000đ

Với gói VIP bạn được tải nhạc không giới hạn và nhiều lợi ích giá trị khác. Bạn có thể quyết định ngừng gia hạn bất cứ lúc nào.

Tải Zing MP3 về Laptop, Điện Thoại Đơn Giản Nhanh Chóng
3 Gói Sử Dụng Zing MP3 Phổ Biến

Hướng dẫn tải Zing MP3 về máy tính

Để sử dụng MP3 Zing trên máy tính, bạn có thể chọn sử dụng trực tiếp từ web tại địa chỉ https://zingmp3.vn/. Ưu điểm của chúng là đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không thể tùy chỉnh danh sách phát của mình. Bạn cũng gặp nhiều hạn chế khi muốn nghe nhạc offline.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tải Zing MP3 về máy tính, thông qua phần mềm giả lập Android với các thao tác sau:

Tải Zing MP3 về Laptop, Điện Thoại Đơn Giản Nhanh Chóng
Hướng dẫn 3 bước tải Zing về máy tính
 • Bước 1 : Tải xuống trình giả lập. Có rất nhiều giả lập, bạn có thể chọn BlueStacks – ứng dụng có nhiều phản hồi tích cực. Sau khi tải về, giải nén và cài đặt theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng BlueStacks lên, một cửa sổ mới hiện ra. Đây chính là giao diện giả lập Android mà bạn cần. Sau đó truy cập Google Play Store và nhập Zing MP3 vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Tải ứng dụng Zing. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, bạn có thể mở ứng dụng và tận hưởng thế giới âm nhạc độc đáo.

Lưu ý để sử dụng ứng dụng Zing MP3 đã tải về, bạn cần mở giao diện BlueStacks. Tương tự, khi sử dụng xong, bạn chỉ cần đóng ứng dụng và đóng giao diện BlueStacks.

Hướng dẫn tải nhạc từ Zing về điện thoại

Sử dụng Zing trên điện thoại tương đối dễ dàng hơn so với sử dụng trên máy tính. Nếu đăng nhập cùng tài khoản, bạn cũng có thể đồng bộ MP3 Zing với hai thiết bị này.

 • Bước 1 : Tải Zing MP3. Truy cập ứng dụng Cửa hàng Google Play. Tìm Zing MP3 rồi nhấn Tải xuống.
 • Bước 2 : Mở ứng dụng Zing và thưởng thức âm nhạc.
 • Bước 3 : Tải nhạc miễn phí từ Zing: Tìm bài hát yêu thích, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn Tải xuống. Cuối cùng chọn chất lượng âm thanh bạn muốn là xong.
Tải Zing MP3 về Laptop, Điện Thoại Đơn Giản Nhanh Chóng
3 bước tải Zing cho “dế yêu” của bạn

Lưu ý có một số bài hát nước ngoài bạn không thể tải chất lượng cao khi sử dụng tài khoản miễn phí. Bạn có thể nghĩ đến việc nâng cấp lên các gói cao hơn. Để tiếp tục sử dụng các dịch vụ gia hạn của Zing MP3.

Mẹo Nghe Nhạc Zing MP3 Đơn Giản Và Tiện Lợi

Để nghe nhạc dễ dàng hơn với Zing MP3, bạn có thể tham khảo thủ thuật sau:

Tải Zing MP3 về Laptop, Điện Thoại Đơn Giản Nhanh Chóng
Tham khảo thủ thuật sau để nghe nhạc trên Zing dễ dàng hơn
 • Đồng bộ hóa nhạc trên các thiết bị khác nhau: tạo một tài khoản miễn phí và đăng nhập vào ứng dụng. Vì vậy, dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tận hưởng vũ trụ âm nhạc của riêng mình.
 • Bạn có thể nghe các kênh radio hot như XoneFM, Touch, On-Air,.. Tương tác trực tiếp với người dùng khác ngay trên Zing MP3 trong mục radio.
 • Tùy chọn giao diện để không gian âm nhạc của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn.

Như vậy, chúng tôi đã cùng các bạn khám phá những lợi ích của nền tảng nghe nhạc miễn phí Zing MP3 trên các thiết bị khác nhau. Hi vọng thế giới âm nhạc mà ứng dụng mang lại có thể tạo nên chút cảm hứng cho ngày mới của bạn.