Tin Học Cơ Bản

Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Messenger

Giống như Facebook, Messenger cũng có ảnh đại diện khi trò chuyện với bạn bè. Vậy bạn có thể đổi ảnh đại diện Messenger nào khác thay vì luôn sử dụng ảnh đại diện cũ không? Cụ thể ra sao thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của tôi.

Messenger từ lâu đã trở thành công cụ gọi điện, chat miễn phí được nhiều người sử dụng. Miễn là thiết bị vẫn được kết nối với mạng, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai, bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách đổi ảnh đại diện trên Messenger

Đổi avatar trực tiếp trên Messenger được không?

Trong quá trình sử dụng Messenger, nhiều người thắc mắc rằng có thể thay đổi ảnh đại diện trực tiếp trên ứng dụng Messenger hay không?

Như chúng ta đã biết Messenger là một ứng dụng nhỏ của Facebook, nó ra đời nhằm phục vụ tốt hơn cho việc nhắn tin và gọi điện miễn phí. Tuy nhiên giữa Messenger và Facebook vẫn có mối quan hệ mật thiết với nhau, mặc dù có thể bạn không online Facebook nhưng bạn vẫn mở ứng dụng Messenger lên và sử dụng bình thường.

Nhiều người cho rằng Messenger sử dụng ảnh đại diện nên có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cho đến nay Messenger vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Có thể Facebook không muốn thay đổi liên kết giữa Facebook và Messenger. Bởi chỉ có ảnh đại diện là thứ duy nhất Messenger phụ thuộc vào Facebook, còn các phần khác gần như độc lập. Do đó, bạn không thể sửa đổi hình đại diện Messenger của mình trực tiếp trên ứng dụng này.

Làm cách nào để thay đổi ảnh đại diện Messenger?

Cách đổi ảnh đại diện trên Messenger

Ảnh đại diện Messenger được đặt theo mặc định từ ảnh đại diện Facebook của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi ảnh đại diện Messenger, bạn cần thay đổi ảnh đại diện Facebook của mình.

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách đổi ảnh đại diện Facebook nên nếu bạn nào chưa biết các bước có thể xem lại bài viết nhé.

Ngay sau khi bạn thay đổi ảnh đại diện, ảnh đại diện Messenger của bạn sẽ thay đổi theo đó.

Hiện tại, chỉ có một cách duy nhất để thay đổi ảnh đại diện trên Messenger.

Trên đây mình đã giải thích rõ cơ chế hoạt động của Messenger cho các bạn, đồng thời cũng đưa ra cách giúp bạn thay đổi avatar Messenger của mình. Cho đến nay, đó vẫn là cách duy nhất có thể giúp bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi ảnh đại diện Messenger nhưng không muốn ai biết thì hãy áp dụng cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết làm sau đây. Vì vậy, bạn có thể thoải mái thay đổi ảnh mà không lo làm phiền bất cứ ai.