Tổng Hợp

Những Cách Phân Biệt Áo Đấu Chính Hãng Và Hàng Nhái

Bạn vừa mua một chiếc áo bóng đá mới của đội bóng yêu thích của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết chiếc áo hoặc bộ trang phục bạn mua là thật hay giả? Để giúp bạn tránh lãng phí tiền mua áo giả. Hãy cùng xem bóng đá tìm hiểu thêm về cách Phân biệt áo đấu chính hãng và hàng nhái qua bài viết sau

Phân biệt áo thật và áo giả

Mục Lục Bài Viết

Giá cả

Nếu chiếc áo bạn sắp mua rẻ hơn khoảng 60% so với bất cứ chiếc áo nào bạn từng thấy được rao bán từ nhà sản xuất chính thức thì rất có thể đó là áo giả. Áo đấu mới thường không được giảm giá cho đến cuối mùa giải. Nếu có chương trình cắt giảm thì mức giảm sẽ không đáng kể. Việc háo hức sở hữu chiếc áo đấu của câu lạc bộ mình yêu thích là điều dễ hiểu. Nhưng bạn cũng đừng chọn những địa chỉ bán hàng trôi nổi, không uy tín và giá rẻ. Thay vào đó, hãy chờ đợi thông tin từ thương hiệu chính thức.

Chất lượng

Thoạt nhìn, một chiếc áo đấu giả có thể có thiết kế giống với bản gốc nhưng chất lượng là yếu tố không thể bắt chước được. Vì vậy, khi mua áo bóng đá bạn nên chú ý đến các yếu tố như chất lượng vải, đường may và độ vừa vặn.

Theo như thông tin tổng hợp từ Rakhoitv thì đầu tiên, bạn cần kiểm tra các đường may bên trong áo, đặc biệt là ở đường viền cổ áo. Nếu đường khâu không tốt thì rất có thể đó là áo giả. Ngoài ra, hãy chú ý đến logo và logo in trên áo. Trong trường hợp logo được khâu hoặc thêu thì đường chỉ phải chính xác, tỉ mỉ và kín đáo. Nếu in logo thì hình ảnh in ra phải sắc nét, sống động và không bị mờ.

Phân biệt áo thật và áo giả

Tính năng

Nếu áo thi đấu thật được thiết kế với chất liệu gần giống với áo thi đấu chính thức của cầu thủ thì áo thi đấu giả chỉ phù hợp để mặc thông thường hoặc áo thi đấu nếu dùng để chơi bóng đá. Hàng giả sẽ không mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của cầu thủ trên sân, áo đấu đích thực thường bao gồm các tính năng như:

  • Thích nghi hoàn hảo với cơ thể
  • Sử dụng vật liệu cao cấp với thiết kế chất lượng
  • Nhẹ, ít đường may

Phân biệt áo thật và áo giả

Dù lý do là gì thì việc mua một chiếc áo bóng đá thực sự vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nhiều thương hiệu lớn hiện nay cung cấp tới 2 lựa chọn áo thi đấu: một loại có chất lượng tương đương áo cầu thủ và một loại có giá rẻ hơn. Vì vậy, trong điều kiện kinh tế không có điều kiện, bạn có thể lựa chọn những chiếc áo đấu giá mềm từ nhà sản xuất thay vì mua áo giả từ những nhà bán lẻ trôi nổi.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng chiếc áo đấu bạn sắp mua là hàng thật, tốt nhất bạn nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Không chỉ bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khi mua áo chính hãng từ nhà sản xuất, bạn còn được hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình trong quá trình mua hàng cũng như các chế độ hậu mãi.

Trên đây là những thông tin về những cách Phân biệt áo đấu chính hãng và hàng nhái mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.