Tổng Hợp

Aissa Laidouni Là Ai? Sự Nghiệp Của Tiền Vệ Người Pháp

Aissa Laidouni là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Pháp. Anh là tiền vệ của Union Berlin ở Bundesliga. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Aissa Laidouni là ai, giá trị tài sản ròng, tiền lương, thu nhập và nhiều thông tin khác.

Aissa Laidouni là ai?

Theo thuckhuyatv, Assa Ladouni sinh ngày 13 tháng 12 năm 1996 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu cho câu lạc bộ Bundesliga Union Berlin. Anh sinh ra ở Pháp và hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Tunisia. Hơn nữa, vì mẹ anh là người Tunisia nên Laidouni chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia.

Hơn nữa, Laidouni còn là một cầu thủ tài năng đã giành được một số giải thưởng, bao gồm cả giải Cầu thủ sáng giá nhất Nemzeti Bajnokság I cho mùa giải 2002–21.

Statman Dave on X: "Aissa Laidouni's first half by numbers vs. Denmark: 82% pass accuracy 36 touches 4/5 ground duels won 3 clearances 1/1 long ball completed 1/2 dribbles completed 1 interception

Sự nghiệp bóng đá của Aissa Laidouni

Laidouni luôn có khát khao chơi bóng mãnh liệt. Kết quả là anh gia nhập FC Montfermeil và ở lại với họ cho đến năm 2014. Anh chơi cho đội trẻ Angers từ năm 2014 đến năm 2016. Laidouni đã chơi 33 trận cho Angers B trong năm cuối cấp, ghi được 4 bàn thắng.

Laidouni được cho Les Herbiers mượn trong mùa giải 2016-17. Vì vậy, trong thời gian ở đội, anh ấy đã ra sân trong 27 trận và ghi được một bàn thắng. Sau đó, Laidouni được Chambly đề nghị cho mượn. Kết quả là Laidouni đã xuất hiện trong nhiều trận đấu cho câu lạc bộ Chambly.

Laidouni xuất hiện trong 53 trận cho Voluntari từ năm 2018 đến năm 2020, ghi được bảy bàn thắng. Anh cũng ký hợp đồng chuyên nghiệp với Ferencvarosi TC vào ngày 5 tháng 8 năm 2020. Anh cũng là một cầu thủ quốc gia, anh ra mắt đội tuyển quốc gia Tunisia vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, bằng cách tham gia vòng loại AFCON 2021.

Le transfert d'Aïssa Laïdouni à l'Union Berlin est imminent, les détails dévoilés

Giá trị ròng và thu nhập của Aissa Laidouni

Tin tức từ khomuctv, tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá người Pháp Aissa Laidouni có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy như Angers, Voluntari và Ferencváros.

Aissa Laidouni là thành viên của đội Hungary Ferencvaros ở Nemzeti Bajnoksag I, và hợp đồng của anh ấy với đội là €600000.

Laidouni, người có một thỏa thuận tốt, có thể nhận được mức lương xứng đáng từ đội, mặc dù họ vẫn chưa tiết lộ điều đó. Theo Transfermrkt, giá trị thị trường của Laidouni là 3,50 triệu euro và biểu đồ cho thấy nó vẫn đang tăng lên.

Kể từ năm 2023, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không có sự chứng thực hay hợp đồng thương hiệu nào. Anh ấy sẽ không mất đủ thời gian để giành được một suất vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy. Nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Cuộc sống cá nhân

Aissa Laidouni không có mối quan hệ nào. Cầu thủ bóng đá hiện đang độc thân và chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình. Bạn có thể tìm thấy Laidouni trên Instagram với tên @laids_93, nơi anh ấy đăng bài về sự nghiệp và sự kiện chuyên nghiệp của mình.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2017, Laidouni đăng bài đăng Instagram đầu tiên của mình. Tuy nhiên, Laidouni vẫn chưa đăng một bài nào về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, Laidouni đã sống cô độc trong một thời gian dài.

Union Berlin strikes again as Tunisian midfielder Aissa Bilal Laidouni joins the club

Trên đây là những thông tin về Aissa Laidouni là ai mà bạn có thể tham khảo.Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.