Giải Trí

【Hướng Dẫn】Cách Chơi Liêng Bịp Chuyên Nghiệp Bạn Nên Biết

Một trong những loại game bài phổ biến nhất ở nước ta là Liêng. Tuy nhiên, cũng có một số bí mật mà người chơi phải biết để giành chiến thắng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá cách chơi Liêng bịp tốt nhất, chơi và thắng .

Tìm hiểu thêm về bài Liêng

Liêng là trò chơi bài sử dụng 52 lá bài. Thông thường trong một trò chơi thiêng liêng có khoảng 2 đến 6 người chơi. Khi chơi trực tuyến, số lượng người có thể nhiều hơn.

Trong trò chơi, mỗi người chơi nhận được số lượng bài như nhau, không có sự khác biệt. Sau đó mọi người sẽ dựa vào lá bài để tính điểm. Người chơi có số điểm cao nhất là người chiến thắng. Trên thực tế, ngày nay có nhiều người chơi Liêng bịp để khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Liêng là một hình thức chơi bài với việc sử dụng 52 lá bài tây

Cách chơi bài Liêng bịp

Theo kinh nghiệp của người chơi Saga88Fun, để trở thành một người chơi poker Liêng bịp hiệu quả, bạn phải nắm vững các kỹ năng của mình một cách thành thạo và thành thạo nhất có thể. Những mánh bịp này phải được thực hiện một cách tinh vi và đảm bảo bạn không bị phát hiện.

Giấu lại một quân bài

Một trong những cách chơi Liêng bịp phổ biến nhất là giấu bài. Điều này thường được thực hiện khi các lá bài được chia. Sau khi chia 3 lá bài, người chơi kín đáo rút một lá bài và giấu vào lá bài khác. Bằng cách thực hiện các hành động nhanh chóng, loại gian lận này rất khó bị phát hiện.

Sử dụng phương pháp này để làm mới thẻ thường xuyên sẽ làm tăng tỷ lệ chiến thắng của người chơi. Nếu bạn hoàn thành lá bài ẩn trong ván đầu tiên và giành chiến thắng, bạn phải tiếp tục chơi Liêng bịp này trong các ván tiếp theo.

Một trong những cách đánh Liêng bịp được nhiều người yêu thích chính là giấu lại một quân bài

Liêng bịp bằng cách xóc bài

Bạn có biết người chia bài thường rất thực hiện thao tác bịp? Saga88 cho biết, chỉ cần bạn sử dụng kỹ năng khuấy của mình một cách khéo léo thì lợi thế sẽ có lợi cho bạn.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Liêng bịp poker như sau: lắc bài bình thường, sau đó chia bài cho người khác. Sau khi chia bài, hãy tìm một nơi vị trí để kênh bài. Khi kết thúc trò chơi, trong khi thu thập các bài, hãy sử dụng điểm di chuyển để đưa các thẻ về vị trí ban đầu. Nếu thực hiện đúng, bạn có thể kiếm được tới 80%.

Rủ thêm đồng minh

Để tăng cơ hội chiến thắng Liêng bịp chúng ta nên có một đồng minh đứng về phía mình. Bây giờ bạn có thể đặt cược nhiều hơn. Đồng minh bên ngoài sẽ có nhiệm vụ thu hút thêm cửa để tăng số tiền đặt cược trong game là chiêu trò nhằm đánh lạc hướng đối thủ và nâng cao tiền cược. Tất nhiên, tiền sẽ quay trở lại túi của bạn.

Để tăng tỷ lệ chơi Liêng bịp thắng, chúng ta nên có một đồng minh bên cạnh

Sử dụng kính áp tròng có bộ xỏ khuyên

Kính áp tròng và thẻ xuyên thấu cũng là những công cụ hỗ trợ trò chơi hiệu quả nhất. Đây là cách sử dụng tấm phản xạ phía sau. Người dùng sẽ nhanh chóng biết được đối thủ có những quân bài nào. Nhờ đó, bạn biết cách đếm và điền số chính xác để đảm bảo chiến thắng trong trò chơi này.

Cách chơi Liêng bịp bằng bộ bài mẫu tử

Nhiều người chơi đã có kết quả tốt với bộ bài mẫu tử. Đây là thẻ chuyên dụng để chơi bài Liêng bịp. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy các quân bài trong bộ bài này thường có kích thước lớn hơn bình thường. Đặc biệt những quân cờ lớn như J, Q, K sẽ đóng vai trò và giúp người chơi đạt được mục tiêu. Do đó, những kẻ gian lận sẽ tăng cơ hội chiến thắng.

Cách chia bài Liêng bịp

Bí quyết để chơi Liêng bịp và chiến thắng đều nằm ở những giao dịch lớn. Dưới đây là những mẹo chia bài mà mọi người chơi nên biết.

Kỹ thuật Móc dis

Chơi Liêng bịp với kỹ thuật dis hook có tác dụng với nhiều người. Khi kết thúc trò chơi, người chơi cố gắng giấu bài của mình. Sau đó, cần phải có một cú sốc để giữ thẻ ở vị trí này. Sau khi chia bài, hãy trả lại lá bài này về tay bạn. Đây là kỹ năng đòi hỏi sự nhanh tay.

Chơi bài đánh Liêng bịp sử dụng kỹ thuật móc dis thích hợp với nhiều người

Cách chia chuyền

Đoạn văn này đã được lưu truyền rộng rãi bởi các bậc thầy dạy chơi Liêng bịp. Trong thủ thuật này, người chơi sẽ bắt đầu với lá bài thứ hai thay vì lá bài đầu tiên được chia. Theo tính toán có sẵn, việc thực hiện giao dịch này sẽ giảm thời gian người chơi xếp bài vào đội của mình.

Cách phân chia giữa

Đây là phương pháp được nhiều người chơi sử dụng để đánh bại Liêng bịp. Việc phân bổ giữa các trò chơi có thể giúp người chơi xác định chuỗi trò chơi tiếp theo từ trò chơi đầu tiên. Kỹ thuật phân đoạn rất khó thực hiện. Vì vậy, phương pháp này thường dành cho những người có kinh nghiệm.

Cách chia lá bài áp chót

Tuy có nhiều cách để gian lận game Liêng nhưng cũng có nhiều cách để khắc chế. Vỏ cam dày có những chiếc đinh sắc nhọn, nếu điều đó không đánh lừa được nó thì chúng ta sẽ dùng thứ khác. Những người kỳ cựu trong thế giới game Liêng bịp đã nghĩ ra một phương pháp mới, đó là chia áp chót. Bằng cách này, các quân bài sẽ được chia ngay cạnh quân bài cuối cùng.

Cách chia bài liêng áp chót

Bài viết đã tổng hợp những thông tin cụ thể về cách chơi liêng bịp. Đây chắc chắn là một tập hợp bí mật mà mọi người chơi đều phải biết. Hy vọng bạn đã có được nhiều kinh nghiệm sau khi đọc bài viết này.