Tổng Hợp

Sự Nghiệp Max Anderson – Cầu Thủ Xuất Sắc Người Scotland

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland, Giá trị tài sản ròng của Max Anderson ước tính là 3 triệu đô la. Max Anderson là một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng người Scotland, một nhân cách rất trẻ và tài năng. Anderson được cả thế giới biết đến nhờ thành tích xuất sắc ở giải VĐQG địa phương của Scotland cũng như cho đội tuyển Quốc gia của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ tiền vệ, người được biết đến với khả năng giữ bóng và kỹ năng tấn công. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về tiểu sử và sự nghiệp Max Anderson nhé!

Tiểu sử của Max Anderson

Max Anderson sinh ra ở Scotland, Vương quốc Anh, vào ngày 17 tháng 5 năm 2001. Anh lớn lên ở Scotland, nơi anh từng sống với cha mẹ. Mặc dù vậy, Anderson chưa chia sẻ nhiều về cuộc sống thời trẻ cũng như đời sống cá nhân. Anh ấy cũng không chia sẻ bất cứ điều gì về cha mẹ mình, điều này khiến việc nói bất cứ điều gì về cuộc sống ban đầu của anh ấy trở nên khá khó khăn. Mặc dù Anderson khá đam mê bóng đá nhưng anh đã dành phần lớn thời gian đầu chơi bóng cho đội trẻ Dundee.

Thông tin cập nhật từ mu88 link cho biết: Anh ấy đã làm khá tốt trong sự nghiệp trẻ của mình, mặc dù không có số liệu thống kê chính xác về sự nghiệp trẻ của anh ấy. Sự nghiệp trẻ của anh kết thúc vào năm 2019 khi anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với Câu lạc bộ bóng đá Dundee. Anh ấy đã nhanh chóng nổi tiếng và hiện tại, anh ấy là một tiền vệ tấn công rất nổi tiếng.

Max Anderson Net Worth

Tên thật: Max Anderson
Tên: Max Anderson
Nơi sinh: Scotland, Vương quốc Anh
Ngày sinh: 17 tháng 5 năm 2001
Tuổi: 22 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét –187 cm
Tính bằng feet và inch – 6’2”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 77 kg
Tính bằng pound – 170 lbs
Màu tóc: Vàng
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo
Quốc tịch: người Scotland
Biểu tượng hoàng đạo: chòm sao Kim Ngưu
Giới tính: Nam giới
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng: 3 triệu USD
Cập nhật mới nhất: 2024

Hiện tại, anh đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Dundee, một phần của Giải vô địch Scotland. Anh ấy gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Dundee vào năm 2019 và đã ra sân tổng cộng 60 lần cho đến nay. Anh đã ghi được 6 bàn thắng trong 60 lần ra sân đó. Về sự nghiệp thi đấu quốc gia, anh chỉ có một lần ra sân cho đội U21 Scotland vào năm 2021. Hiện tại, anh đang thi đấu rất tốt và đang tiến bộ theo cấp số nhân.

Sự nghiệp và giải thưởng của Max Anderson

Những người theo dõi hướng dẫn đăng nhập MU88 chia sẻ: Max Anderson bắt đầu hành trình trở thành Cầu thủ bóng đá từ thời thơ ấu. Anh từng chơi ở giải trẻ Scotland, cùng đội trẻ Dundee. Mặc dù vậy, không có nhiều thông tin về sự nghiệp tuổi trẻ của anh ấy. Anh ấy đã giữ bí mật phần lớn cuộc đời đầu đời của mình, điều này khiến cho việc nói bất cứ điều gì về sự nghiệp ban đầu của anh ấy trở nên khá khó khăn. Anh chơi ở giải trẻ cho đến năm 2019. Sau đó, vào năm 2019, anh gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Dundee, thuộc Giải vô địch Scotland. Anh ấy đã làm khá tốt với câu lạc bộ và cố gắng biến mình thành một phần không thể thiếu của câu lạc bộ. Anh ấy mặc áo số không. Số áo 24, và vị trí của anh là tiền vệ tấn công.

Max Anderson Biography 1024x683

Anh ấy đã ký hợp đồng ba năm vào năm 2020, hợp đồng sẽ gặp anh ấy ở câu lạc bộ cho đến năm 2023. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ của mình vào tháng 3 năm 2021. Kể từ đó, anh ấy đã ghi thêm 5 bàn thắng nữa cho câu lạc bộ của mình. Đến nay, anh đã góp mặt ở Scottish Challenge Cup, Cúp Liên đoàn Scotland, nhiều trận giao hữu, v.v.

Sau cuối năm 2021, anh được trao giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm Isobel Sneddon của Dundee. Câu lạc bộ của anh ấy cũng được thăng hạng lên Giải Ngoại hạng Scotland sau mùa giải đó. Anh ấy đã giành được giải thưởng tương tự trong mùa thứ hai liên tiếp, điều này khiến anh ấy rất nổi tiếng. Về nhiệm vụ quốc gia, anh chỉ có một lần ra sân cho đội U21 Scotland.

Giá trị ròng của Max Anderson

Max Anderson là một cầu thủ bóng đá đến từ Scotland, đang chơi ở giải VĐQG Scotland và đang có thành tích rất tốt trong sự nghiệp. Anh ấy đã chơi ở giải VĐQG Scotland từ năm 2019 và gần đây anh ấy đã ký gia hạn hai năm cho đến năm 2023. Anderson đã có nhiều lần ra sân cho câu lạc bộ của mình. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ và đã ghi được sáu bàn thắng, một con số khá tốt. Anderson cũng đã chơi một trận cho đội tuyển quốc gia này. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của anh dự kiến là 3 triệu USD.

Tên Max Anderson
Giá trị ròng (2024) 3 triệu USD
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Thu nhập hàng tháng 18.000 USD +
Thu nhập hàng năm 0,2 triệu USD +
Cập nhật mới nhất 2024

Tài sản của Max Anderson

Max Anderson là một cầu thủ bóng đá người Scotland sống ở Scotland. Anh ấy sở hữu một ngôi nhà rất đẹp ở Scotland, nơi anh ấy sống cùng gia đình. Anh ấy chơi bóng cho câu lạc bộ quê hương, nơi anh ấy khá nổi tiếng và là một nhân vật quen thuộc.

Max Anderson chưa chia sẻ nhiều về bộ sưu tập xe của mình. Anh ấy đã sống một cuộc sống rất khiêm tốn, mặc dù người hâm mộ của anh ấy thường thấy anh ấy lái những chiếc xe như Range Rover, Mercedes,…

Max Anderson Income 1024x614

Tăng trưởng giá trị ròng của Max Anderson

Giá trị tài sản ròng của Max Anderson vào năm 2024 3,0 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Max Anderson vào năm 2023 2,8 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Max Anderson vào năm 2022 2,6 triệu USD
Giá trị ròng của Max Anderson vào năm 2021 2,4 triệu USD
Giá trị ròng của Max Anderson vào năm 2020 2,2 triệu USD
Giá trị ròng của Max Anderson năm 2019 2,0 triệu USD

Học vấn của Max Anderson

Max Anderson lớn lên ở Scotland, nơi anh từng chơi bóng đá khi còn nhỏ. Anh ấy chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về cuộc sống ban đầu của mình và điều đó cũng bao gồm cả trình độ học vấn của anh ấy. Anh ấy đã chơi ở giải trẻ khi còn nhỏ, điều này cũng khiến việc học tập của anh ấy trở nên rất khó khăn.

Max Anderson là một tài năng bóng đá rất thành công và đang lên của Scotland. Anh ấy đang làm rất tốt trong sự nghiệp của mình với Câu lạc bộ bóng đá Dundee, ở giải VĐQG Scotland. Anh ấy đã chơi với họ từ năm 2019 và trong 3 năm ở vị trí tiền vệ, anh ấy đã gây ấn tượng với tất cả mọi người. Anh ấy còn hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Dundee đến năm 2023. Chứng kiến màn trình diễn của anh ấy, anh ấy chắc chắn đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn. Anh ấy còn một chặng đường dài phải thực hiện và anh ấy đang chuẩn bị rất chăm chỉ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sự nghiệp Max Anderson dành cho bạn. Hy vọng qua những chia sẻ này của chúng tôi các bạn sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.