Tổng Hợp

Nawaf Al-Abed Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Cuộc Sống Nam Cầu Thủ

Nawaf Shaker Al-Abed, còn được gọi là Nawaf Al-Abed là một tiền vệ quốc tế người Ả Rập Saudi hiện đang ký hợp đồng với Al-Hilal. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về Nawaf Al-Abed là ai cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này từ nguồn socolive nhé!

Nawaf Al-Abed là ai?

Nawaf Shaker Fayrouz Al-Abed là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Xê Út chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Anh sinh ngày 26 tháng 1 năm 1990.

Al-Abed được điền tên vào danh sách của Ả Rập Xê Út tham dự AFC Asian Cup 2015, nơi anh ghi bàn thắng quốc tế thứ ba trong trận đấu thứ hai của đội, chiến thắng 4–1 trước Triều Tiên.

Anh được đề cử vào danh sách sơ bộ của Ả Rập Xê Út tham dự World Cup 2018 tại Nga vào tháng 5 năm 2018.

Sự nghiệp bóng đá của Nawaf Al-Abed

Tin tức từ mitom cho biết, Al-Hilal ký hợp đồng với Al-Abed từ học viện trẻ của họ vào năm 2009. Vào ngày 7 tháng 11, Nawaf ghi bàn thắng nhanh nhất trong bóng đá chuyên nghiệp vào lưới Al-Shoulla trong hai giây ở Cúp U-21 Prince Faisal, nhưng trận đấu đã bị hủy do Al-Hilal đã ký hợp đồng với Al-Abed từ học viện trẻ của họ vào năm 2009. -Hilal có sáu cầu thủ trên 21 tuổi.

Vào ngày 9 tháng 3 năm 2017, Al-Abed ghi bàn thắng từ quả phạt đền thứ ba vào lưới Ittihad và ăn mừng theo cách khiến người hâm mộ Ittihad phẫn nộ. Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi đã treo giò anh hai trận, nhưng anh đã kháng cáo và án treo giò đã được dỡ bỏ.

Khi Ả Rập Xê Út đăng cai Cúp các quốc gia vùng Vịnh 2014, Al-Abed là thành viên của đội tuyển quốc gia. Bàn thắng quốc tế đầu tiên của anh ấy là vào lưới Yemen ở tứ kết, và đó được chứng minh là bàn thắng quyết định khi Saudis giành chiến thắng 1-0.

Nawaf ghi bàn một lần nữa trong trận bán kết khi Ả Rập Xê Út đánh bại UAE 3-2. Green Falcons đứng thứ hai sau Qatar, thua 2-1 trong trận chung kết tại Sân vận động Quốc tế King Fahd.

Những thông tin khác về Nawaf Al-Abed

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Saudi Nawaf Al-Abed có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và chỉ một câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp là Al-Hilal.

Lương

Anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Al-Hilal nhờ màn trình diễn của mình. Khoản thù lao hàng năm của Al-Abed dự kiến là khoảng 1 triệu USD vào năm 2018. Giá trị thị trường của anh ước tính là 2,12 triệu USD. Điều này đóng góp lớn vào giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Xác nhận

Kể từ năm 2023, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập không có sự chứng thực hay hợp đồng thương hiệu nào. Anh ấy sẽ không mất đủ thời gian để giành được một suất vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy. Nếu chúng tôi có bất kỳ thông tin nào về việc này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Cuộc sống cá nhân

Nawaf Al-Abed luôn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy chưa từng công khai nói về đời sống tình cảm của mình, cũng như chưa từng được nhìn thấy đi cùng bạn gái hay vợ tương lai.

Hơn nữa, anh ấy không hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Nawaf Al-Abed là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!