Tin Học Cơ Bản

Cách Nhập Code Liên Quân Đơn Giản Mới Nhất 2023

Ngoài thông tin về tướng, trang phục, sự kiện, cập nhật, giải đấu thì cách nhập code Liên quân cũng là một trong những thông tin được nhiều người chơi quan tâm. Vậy code Liên Quân là gì, lấy ở đâu và cách nhập code Liên Quân nhanh và dễ nhất? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn ngay bây giờ! Ngoài ra, hãy tham khảo ngay danh sách mã Mobile 2023 mới nhất nhé Link

Cách nhập code Liên Quân nhanh mới nhất 2022

Code Liên Quân là gì?

Code Liên Kết Quân (hay còn gọi là Giftcode) là mã quà tặng mà nhà phát hành dành tặng cho người chơi. Mỗi Giftcode sẽ tương ứng với một phần quà riêng biệt. Ngay cả trong những dịp đặc biệt, phần thông thường có thể là những bộ da siêu ngầu. Vì vậy, nhiều anh em thường dành thời gian đi tìm code giống như đi tìm crush.

Hướng dẫn nhập mã Quán Liên kết đơn giản và nhanh chóng

Cách nhập code Liên Quân đối với thiết bị Android

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Liên Quân có code muốn nhập.

Bước 2 : Điều hướng đến phần “Sự kiện”.

Bước 3 : Bấm vào mục “Thông báo game”, sau đó chọn “Nhập mã quà tặng” sau đó nhập mã của bạn vào và bấm xác nhận.

Cách nhập code Liên Quân nhanh mới nhất 2022

Nhập code Liên Quân đối với thiết bị iOS

Bước 1: Truy cập trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/ để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhập mã quà tặng vào ô và bấm xác nhận.

Cách nhập code Liên Quân nhanh mới nhất 2022

Sau khi nhập mã Liên Quân theo hướng dẫn trên, phần quà tương ứng với mã Giftcode sẽ được gửi vào hòm thư của người chơi. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra hộp thư của bạn để không bỏ lỡ những quà tặng dí dỏm của biên tập viên! Nếu bạn đã nhập mã quà tặng mà vẫn chưa nhận được tin nhắn mới trong hộp thư, bạn cũng không cần quá lo lắng. Vui lòng đăng nhập lại và kiên nhẫn chờ thêm vài phút để hệ thống xử lý và quà tặng sẽ sớm quay trở lại!

Lấy code Liên Quân Mobile mới nhất ở đâu?

Thông thường game thủ Liên Quân sẽ có cơ hội nhận được gift code vào các dịp sau:

  • Giftcode chào mừng tân thủ.
  • Mã quà tặng định kỳ hàng tháng.
  • Gift code vào những ngày đặc biệt trong năm.
  • Giftcode trong các giải đấu lớn nhỏ.

Vì vậy, các bạn có thể dành thời gian theo dõi trang web chính thức của Liên Quân Mobile để cập nhật thông tin về việc cung cấp Giftcode. Và nếu muốn nhận được những gift code giá trị từ Garena thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những giải đấu lớn như Đấu Trường Danh Vọng hay AIC,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các nhóm săn code liên quân. hàng ngàn anh em cùng chí hướng với bạn. Tại đây bạn cũng sẽ có cơ hội cập nhật tin tức nhanh chóng và kịp thời.

Hi vọng những hướng dẫn trên đã giúp bạn tìm ra cách nhập code Liên Quân nhanh nhất và dễ dàng nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỉ niệm đáng nhớ cùng Liên Quân Mobile.