Digital Marketing

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Miễn Phí

Với một bài đăng trên Facebook, bạn có thể cần rất nhiều lượt thích và tim vì nhiều lý do. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng app, phần mềm tăng like Facebook cá nhân mà bạn có thể áp dụng cho mình nhé!

Ứng dụng tăng like Facebook miễn phí - Cách sử dụng hiệu quả nhất

Hiện nay có một số phần mềm, ứng dụng tăng like Facebook miễn phí nhưng hiệu quả rõ ràng bạn có thể tự thực hiện thay vì nhờ đến các dịch vụ trả phí bên ngoài. Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng tăng like Facebook

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm “tăng like chéo” chưa? Điều này có nghĩa là khi bạn thích bài đăng của người khác, họ sẽ quay lại và làm điều tương tự với bài đăng của bạn. Đây là cách tăng like tự nhiên và an toàn, sử dụng tài khoản Facebook của người khác, không hack like của bạn, vi phạm điều khoản Facebook dẫn đến khóa tài khoản.

Ứng dụng tăng like Facebook miễn phí - Cách sử dụng hiệu quả nhất

Dựa trên nguyên lý hoạt động trên, các phần mềm, ứng dụng tăng like Facebook đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, một số lưu ý bạn nên thực hiện trước khi sử dụng là:

  • Nên tạo tài khoản Facebook phụ, có ảnh đại diện: khi sử dụng ứng dụng tăng like Facebook, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản. Do đó, sử dụng tài khoản Facebook phụ sẽ giúp tăng cường bảo mật và bảo vệ tài khoản chính của bạn.
  • Đăng bài viết ở chế độ công khai: do phần mềm “huy động” nhiều tài khoản Facebook khác nhau, không nằm trong danh sách bạn bè, thích bài viết của bạn nên bạn phải chuyển sang chế độ công khai để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Điều này có thể được thực hiện nhiều lần: cứ sau 5-15 phút, bạn có thể kích hoạt ứng dụng chạy một lần. Tuy nhiên lần sau số like sẽ ít hơn!

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tăng like Facebook miễn phí

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook bằng tài khoản nhân bản phụ của bạn.

Bước 2: Bạn tải xuống ứng dụng RPWliker trên điện thoại Android hoặc truy cập trang web tương tự bằng ứng dụng Safari, Google bất kỳ trên iPhone của bạn.

Bước 3: Nhấn vào nút Allow Permissions để cho phép phần mềm, ứng dụng truy cập vào Facebook của bạn > tiếp tục nhấn vào Approve > Continue as…

Ứng dụng tăng like Facebook miễn phí - Cách sử dụng hiệu quả nhất

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, quay lại ứng dụng hoặc trình duyệt web của bạn, nhấp vào nút Xác minh và kết nối.

Ứng dụng tăng like Facebook miễn phí - Cách sử dụng hiệu quả nhất

Bước 5: Bấm nút Gửi link tùy chỉnh > Dán link bài viết hoặc hình ảnh trang Facebook cá nhân muốn tăng like > chọn biểu tượng cảm xúc và tương tác bạn muốn > bấm Gửi để hoàn tất.

Ứng dụng tăng like Facebook miễn phí - Cách sử dụng hiệu quả nhất

Chỉ với 5 bước đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể thoải mái sử dụng app tăng like Facebook rồi. Đừng quên ghi lại những điểm mình đã chia sẻ để đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất nhé!