Bài Học Cuộc Sống

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay, Stt Hay Về Sự Lừa Dối Trong Tình Yêu

Tình yêu là tình cảm thiêng liêng và quý giá của mỗi người. Ai chẳng muốn có một chuyện tình hạnh phúc. Nhưng lòng người đâu biết trước được, theo thời gian tình yêu bị thay đổi và một khi biết mình bị lừa dối thì đau thấu trời. Nó trào dâng trong tâm hồn cả nỗi đau, sự căm hận xen lẫn sự tự trách.

Bạn nghĩ rằng người kia yêu bạn rất nhiều, nhưng bạn đã sai, sai rất nhiều. Khi vở kịch kết thúc, bạn mới biết tình cảm đối phương dành cho bạn đều là giả dối, bạn giống như một kẻ bịp bợm để họ giở trò.

Dưới đây là tổng hợp những stt, câu nói hay về tình yêu lận đận đẫm nước mắt hy vọng sẽ giải tỏa được nỗi lòng của các bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Tuyển tập những câu nói hay, stt hay về sự lừa dối trong tình yêu

Stt về sự dối trá trong tình yêu

1. Khi bạn nói dối người khác, bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng, nhưng khi người nhận biết sự thật, thì cảm giác như có hàng ngàn tảng đá đè lên cơ thể.

2. Thành thật thì sẽ nhận được sự thật. Nếu bạn nói dối, bạn sẽ nhận lại sự giả tạo.

3. Bạn nói dối một lần, người ta sẽ nghi ngờ bạn lần thứ hai.

4. Một tình yêu sai lầm sẽ không bao giờ đạt được hương thơm ngọt ngào.

5. Anh à, em nhớ anh nhiều lắm dù biết anh đang lừa dối em. Nhưng em không muốn trở thành con rối trong tay anh để anh điều khiển.

6. Trong tình yêu, lừa dối là tội ác hàng đầu.

7. Hôm nay là sinh nhật của tôi. Anh muốn đưa em đến một nơi thật đẹp và tặng em một món quà, hôn lên tóc em và chúc mừng em. Nhưng tôi nói tối nay tôi bận công việc. Anh nhớ em lang thang trên phố chợt thấy ngồi cạnh ai bẽn lẽn nhìn nhau. Tôi đã nói dối bạn?

Tuyển tập những câu nói hay, stt hay về sự lừa dối trong tình yêu

8. Tôi xin thề kiếp sau sẽ không yêu nữa vì kiếp này tôi đã bị lừa dối rất nhiều.

9. Gửi anh!
Bây giờ tôi biết tại sao bạn đến với tôi. Tại sao các câu hỏi không nhận được câu trả lời ngay sau đây. Tại sao hứa rồi lại quên? Sao em hứa ma không đến, Và em biết không, ngoài anh còn có em. Bánh xe thứ ba.

10. Khi bạn lừa ai đó, họ tin bạn, không nghĩ rằng bạn đã thành công. Nhưng hãy nghĩ rằng họ đã tin tưởng bạn gấp 10 lần. Và rồi khi sự thật được tìm ra, bạn đã mất đi niềm tin của họ gấp ngàn lần.

11. Lý do bạn đến với tôi là gì? Có phải để khỏa lấp nỗi buồn sau khi chia tay người ấy.

12. Cuộc đời này chính là ông thầy dạy ta vô số bài học: niềm vui và hạnh phúc đến từ sự chân thành và thất bại đến từ sự dối trá.

13. Bạn không nên đánh đổi sự dối trá để lấy sự thật.

14. Anh đến với em vì tình yêu hay vì nhà cao, cửa rộng, tiền của nhiều.

15. Đôi khi tôi cảm thấy những lời nói dối bị bạn chơi rất thành công. Hãy tháo mặt nạ ra và sống thật với chính mình.

Những câu nói hay về sự phản bội, lừa dối trong tình yêu

1. Lừa dối và phản bội trong tình yêu là cảm xúc mà rất nhiều người gặp phải. Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn tìm được một người yêu thương và chung thủy với mình. Có những lúc bạn phải đau khổ, vật vã vì bị người yêu lừa dối. Vì vậy, những câu nói hay về sự phản bội trong tình yêu dưới đây sẽ có thể chiếm được cảm xúc đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ của rất nhiều người!

2. Trong tình yêu, không phải lúc nào những người yêu nhau cũng đi cùng nhau dài lâu. Có những người chỉ định cùng tôi đi một đoạn đường ngắn. Dẫu biết mình còn tình cảm, còn yêu nhiều nhưng khi một người đã không còn trái tim này dành cho mình nữa thì có níu kéo cũng không sao!

Tuyển tập những câu nói hay, stt hay về sự lừa dối trong tình yêu

3. Hãy bình tĩnh sống. Mọi người đều phạm sai lầm trong cuộc sống. Trong tình yêu này, bạn chỉ mắc một sai lầm duy nhất đó là tin nhầm người. Và người đó đã mất đi người mình yêu thương và hi sinh cho mình vô điều kiện. Ai là người thiệt thòi hơn, không cần tính cũng biết.

4. Khi vấp ngã, ta mới hiểu rõ giới hạn bên trong mình. Yêu đúng là yêu, yêu sai là tuổi trẻ. Hãy coi đó là kinh phí cho những bài học của tuổi trẻ. Thời gian như một pháp thuật sẽ giúp chúng ta chắt lọc những gì quý giá nhất, để không còn tham, sân, si, được, mất. Từ đó, chúng ta sẽ biết mình cần phải sống cuộc đời của mình như thế nào cho đúng, không còn hối tiếc về những điều không đáng để hối tiếc.

5. Bài học lớn nhất mà bạn có thể học được trong đời là đừng đặt niềm tin vào bất cứ ai. Vì người duy nhất không bao giờ phản bội bạn chỉ có thể là chính bạn. Càng đặt niềm tin bao nhiêu thì khi bị phản bội lại càng đau bấy nhiêu.

6. Trong tình yêu, sự phản bội là nỗi đau không ai muốn trải qua nhưng cũng không tránh khỏi. Những cảm xúc lặp đi lặp lại của một mối quan hệ đã quá nhàm chán. Những cám dỗ đến từ thế giới mới bên ngoài. Tất cả khiến người ta phải bấu víu vào một cái cớ để dễ dàng từ bỏ tình yêu đã cùng nhau vun đắp bao năm, chạy theo những hương sắc mới. Nhưng người ở lại chỉ biết ôm một nỗi đau để sống tiếp. Tuy nhiên, thời gian sẽ là hình phạt thích đáng nhất dành cho những kẻ phản bội. Bởi sự mới lạ rồi cũng phai nhạt theo năm tháng, khi người ta ngoảnh lại mới biết đã bỏ lỡ người yêu thương mình nhất cuộc đời.

Tuyển tập những câu nói hay, stt hay về sự lừa dối trong tình yêu

7. Bài học nhanh nhất của người trưởng thành là trải qua nỗi đau. Nhìn 1, trải 1 phải thấm đến 10. Bởi không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, không phải cái gì bề ngoài cũng đẹp mới là người tốt. Có những người cả đời sống trong vỏ bọc. Đừng tuyệt vọng vì bị phản bội, ít nhất bạn cũng đã nhìn thấy bộ mặt thật của một người. Hãy coi đó như một bước không thể thiếu trên con đường trưởng thành.

8. Con gái đừng ngốc nữa! Không phải ai hứa cũng làm được!

9. Mọi người hỏi tại sao bạn lại làm một cô gái có nụ cười lạnh lùng như vậy? Có lẽ chính sự tổn thương mà bạn mang lại đã khiến trái tim tôi hóa đá. Cách tốt nhất nó có thể tự bảo vệ mình là không để ai vào nữa.

10. Tôi chỉ là một cô gái bình thường. Nhưng nhờ những tổn thương và sự phản bội mà anh trao, anh trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện tình buồn. Cảm ơn.

11. Muốn xóa đi em mà không được. Em muốn quên anh mà không được. Vừa yêu vừa hận vì nụ cười của anh và sự phản bội anh trao vẫn cùng tồn tại, chia cắt trái tim em thành hai nửa.

12. Trong một cuộc tình có 3 người, đôi khi sẽ không ai phân biệt được ai là kẻ thứ 3. Vì dù có là người đến sau thì cô ấy vẫn là người anh yêu hơn cả. Và tôi vẫn là kẻ thua cuộc.

13. Dẫu biết rằng không thể mãi quay đầu nhìn lại, phải quên đi kẻ phản bội, nhưng đôi khi trái tim không nghe theo lý trí, vẫn quay lại tìm kiếm nỗi đau.

14. Níu kéo người đã phản bội ta chẳng khác gì vớt bát nước bị đổ. Chỉ là vô dụng. Điều bạn cần làm là sống thật tốt, tìm một người tốt hơn, để chứng minh rằng không có anh ấy, bạn vẫn có thể hạnh phúc và vui vẻ.

Tuyển tập những câu nói hay, stt hay về sự lừa dối trong tình yêu

15. Sự thật có thể khiến ta đau khổ nhất thời nhưng nỗi đau bị phản bội có thể khiến ta đau khổ cả đời. Những ai từng trải qua cảm giác bị lừa dối trong tình yêu sẽ hình thành một cơ chế rất cẩn thận trong các mối quan hệ. Càng thận trọng, họ càng đánh giá cao người đến sau và dành tình cảm từ những điều nhỏ nhặt nhất.

16. Có một điều chắc chắn rằng những kẻ phản bội sẽ phải gặp “quả báo” bởi tình yêu được xây dựng từ nỗi đau của người khác sẽ không bao giờ bền lâu. Cứ bình thản mà sống. Tình yêu chân thành của bạn sẽ tìm được người xứng đáng để đón nhận.

17. Nếu bạn có thể yêu 2 người cùng lúc. Sau đó, chỉ cần chọn người thứ hai. Bởi vì nếu bạn thực sự yêu người đầu tiên, bạn sẽ không thể yêu một người khác.

18. Tình yêu là thứ không ai đoán trước được, càng không thể phân biệt ai đúng ai sai. Hợp tan là lẽ thường nhưng lý do chia tay không bao giờ nên là sự phản bội. Hết yêu thì hãy nói rõ, rồi bước tiếp con đường khác với người mới. Bởi có một nỗi đau rất khó gọi tên – bị phản bội, nó cứ lởn vởn đâu đó không xa không gần và day dứt…

19. Nếu anh ấy lừa dối bạn một lần, đó chính xác là lỗi của anh ấy. Nhưng nếu anh ta lừa dối bạn lần thứ hai, đó là lỗi của chính bạn vì quá ngu ngốc. Tình yêu bị phản bội giống như một tờ giấy trắng nhàu nát. Dù bạn cố gắng thế nào, bạn cũng không thể rũ bỏ nó. Chỉ có thể vứt bỏ.

Tuyển tập những câu nói hay, stt hay về sự lừa dối trong tình yêu

20. Nỗi đau hôm nay anh trải qua, ngày gặp lại em, trái tim anh chỉ còn giá lạnh. Không còn vì lời nói của người ta mà làm người ta buồn vui, không còn thấy người ta cười mà rung động, không còn vì người ta mà cảm thấy buồn. Vì một khi niềm tin không còn, mọi lời nói chỉ là dối trá.

21. Trong lòng kẻ phản bội, có bao giờ tiếc nuối những điều thân thuộc, những kỉ niệm xưa vẫn còn đó để tồn tại theo năm tháng. Hay chỉ ngập tràn hương vị mới của người mới quen. Chắc chắn cả hai bên đều muốn tham lam để níu kéo. Nhưng trong tình yêu chỉ có thể tồn tại con số 2, con số 3 là sai.

Những stt, câu nói hay về lừa dối này sẽ giúp bạn hiểu thêm một khía cạnh không cần thiết trong cuộc sống. Bạn đã bao giờ bị lừa bởi một ai đó và nếu bạn đang có. Hãy can đảm vượt qua và tìm niềm vui cho riêng mình vì thế giới ngoài kia sẽ tươi đẹp hơn nếu bạn biết chọn điều phù hợp nhất. Yêu!