Tổng Hợp

TOP 10 Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hiện nay, nhiều nhà hảo tâm đang tìm kiếm các trại trẻ mồ côi ở Hà Nội với mục đích từ thiện, góp phần giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có một số tổ chức lợi dụng lòng yêu mến của các nhà tài trợ để trục lợi cá nhân một cách bất hợp pháp từ tài sản từ thiện. Để tránh tình trạng trên xảy ra, dưới đây những trại trẻ mồ côi ở Hà Nội uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo!

Trung tâm bảo trợ xã hội III

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 3 TDP 3 Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Đường dây trợ giúp: 024 3839 0187 – 024 3839 0185
 • Giờ mở cửa: 08:00-05:00

Theo tìm hiểu của những người quan tâm từ thiện okvip, với lịch sử gần 30 năm thành lập, Trung tâm Bảo trợ xã hội III là trại trẻ mồ côi ở Hà Nội luôn nỗ lực đạt được mục tiêu chăm sóc trẻ nhỏ. Tại mái ấm này, chúng tôi thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, tiếp nhận, nuôi dưỡng những người già neo đơn, trẻ mồ côi và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hiện nay, trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng gần 200 trẻ em và người già.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần tại Hà Nội

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Thụy An, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 02433.965.088
 • Website: https://ttcsvndnguoitamthan.gov.vn/

Tiền thân của Trung tâm Nuôi dưỡng Tâm thần Hà Nội là Trung tâm Chăm sóc Tâm thần Hà Nội trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Trung tâm này có chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận, nuôi dưỡng, quản lý, chăm sóc, điều trị người tâm thần và trẻ em lang thang chưa phát triển đầy đủ về tâm thần. Và hiện tại trung tâm đang quản lý, chăm sóc 589 người mắc bệnh tâm thần.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật ở Hà Nội

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Thụy An, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3396 5087

Đây là một trong những trung tâm mồ côi lâu đời nhất Hà Nội với hơn 50 năm tuổi. Cơ sở này nằm cách trung tâm Hà Nội 59km. Với sứ mệnh chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em, người già, người tàn tật, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa. Hiện trung tâm tiếp nhận và chăm sóc khoảng 350 người, trong đó có 170 người già khuyết tật không thể tự phục vụ, còn lại là trẻ em khuyết tật và trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Trung tâm bảo trợ xã hội I

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 3, Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3880 0052

Theo liên minh okvip, trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Nội I là cơ sở tiếp nhận, nuôi dưỡng, quản lý, giáo dục các đối tượng bảo trợ xã hội và người vô gia cư trên địa bàn thành phố, đặc biệt là những người ăn xin lang thang trên địa bàn, trẻ mồ côi mất đi nguồn dinh dưỡng.

Vì vậy, cô nhi viện Hà Nội này luôn tổ chức quản lý, nuôi dưỡng, dạy nghề và tạo việc làm cho trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi mất nguồn hỗ trợ từ nguồn ngân sách thành phố hoặc tài trợ từ các dự án tài trợ quốc tế.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Trung tâm trại trẻ mồ côi ở Hà Nội – Sao Mai

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 6/9, Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 35578135 – (84-24) 35572569
 • Trang web: https://moringstarcenter.net/

Trung tâm Sao Mai được thành lập năm 1995 trực thuộc Hội Cứu trợ trẻ khuyết tật Việt Nam, do bác sĩ tâm thần II – Đỗ Thúy Lan và bà Mai Hương – Phó Chủ tịch Hội Cứu trợ trẻ khuyết tật Hà Nội, lớp I và II đứng đầu. , thành lập Trung tâm Sao Mai.

Cô nhi viện ở Hà Nội này là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát hiện sớm và can thiệp sớm để chăm sóc trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ bằng cách kết hợp y tế và giáo dục.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Trung tâm hội người khuyết tật thành phố Hà Nội

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Cung Trí tuệ Hà Nội, Tầng 5, 01 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02435379257
 • Website: http://dphanoi.org.vn/

Hội Người khuyết tật Hà Nội là tổ chức xã hội của người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, địa vị xã hội, giới tính và tự nguyện tham gia các hoạt động của người khuyết tật. Trung tâm này là tập hợp các nhóm tự lực dành cho người khuyết tật tại Hà Nội gồm 25 tổ chức thành viên.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Trung tâm bảo trợ xã hội IV

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: TT. Tây Đăng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02433863080

Cơ sở mồ côi ở Hà Nội này trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội. Gồm 2 cơ sở: Khu A dành cho người già (hơn 100 người), khu B dành cho trẻ em (hơn 150 người – trong đó có 50 trẻ sơ sinh). Đối tượng chính là trẻ em đường phố, nhiễm chất độc da cam, người tàn tật, bệnh tâm thần, HIV… và người già không được giúp đỡ, chăm sóc.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Trung tâm trẻ mồ côi, suy dinh dưỡng ở Hà Nội

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 3, P. Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3768 6437

Cô nhi viện ở Hà Nội này hiện đang nuôi dưỡng 28 trẻ em trong độ tuổi từ sơ sinh đến 5 tuổi. Đây là độ tuổi rất quan trọng cho sự phát triển thể chất và trí tuệ nên rất được quan tâm, chăm sóc. Các em ở trung tâm đều có hoàn cảnh rất khó khăn vì bị cha mẹ bỏ rơi.

Cơ sở đã tiếp nhận tất cả các trường hợp trên và mong muốn giúp các em sớm được đoàn tụ với gia đình, hòa nhập cộng đồng để có điều kiện phát triển về mọi mặt.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Làng Trẻ Hữu Nghị

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 2PMQ+637, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 8076868 – 024 3837 4527
 • Website: https://langhuunghi.vn/
 • Giờ mở cửa: 07:30-17:00

Làng trẻ em Hữu nghị hay còn gọi là Làng Cảnh hiện đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em khuyết tật, trong đó có hơn 10 em đang học ở các trường bên ngoài. Ngoài ra còn có một số cựu chiến binh, thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng có mặt tại đây. Trong làng còn có các lớp dạy nghề như may vá, thêu thùa… để trẻ em có thể lao động.

Ở Làng trẻ em Hữu nghị, trẻ em cần được quan tâm, chăm sóc chu đáo bằng tình cảm, tấm lòng và tình yêu thương bao la của mọi người trong xã hội.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Cơ sở trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 19 Đường Ruồi Cơ, Thanh Oai, Phường Hữu Hòa, Quận Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0903 252 062 – 024 3688 1063
 • Facbook: www.facbook.com/trungtamdaynghetuthienquynhhoa
 • Website: http://quynhoa.com/

Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa được thành lập năm 2010 với chức năng chính là dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật. Đến với Quỳnh Hòa, người khuyết tật được hỗ trợ chỗ ở, được đào tạo nghề miễn phí về may vá, thủ công… Họ đã làm được các sản phẩm như quần áo thời trang, túi bảo vệ môi trường, tranh nghệ thuật.

Tất cả các sản phẩm đều được giới thiệu ra thị trường và được nhiều khách hàng yêu thích, giúp người khuyết tật có thu nhập và hỗ trợ cuộc sống.

Top 10 Địa Chỉ Trại Trẻ Mồ Côi Ở Hà Nội Cần Từ Thiện

Cơ sở mồ côi ở Hà Nội này đã tạo dựng cuộc sống bình yên dưới mái nhà chung, tràn ngập tình yêu thương dành cho người khuyết tật. Hơn nữa, đây còn là nơi người khuyết tật có thể sống bình đẳng, lạc quan và yêu đời, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội có cơ hội vượt qua chính mình và hòa nhập cộng đồng.

Như vậy trên đây là thông tin về địa chỉ trại trẻ mồ côi cần từ thiện ở Hà Nội mà Top 10 Hà Nội đã thu thập và xác minh. Hy vọng các nhà hảo tâm, nhà tài trợ sẽ đến các địa điểm này để giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh, cuộc sống khó khăn, bất hạnh.

Địa chỉ trại trẻ mồ côi ở Hà Nội là thông tin quan trọng cho những ai quan tâm đến việc hỗ trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các trại trẻ mồ côi ở Hà Nội mang đến một môi trường an toàn và yêu thương cho trẻ em. Với địa chỉ tại Hà Nội, trại trẻ mồ côi đảm bảo các hoạt động giáo dục, vui chơi bổ ích cho trẻ em cùng với sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ nhân viên. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trại trẻ mồ côi ở Hà Nội để lan tỏa tình yêu thương và sự quan tâm đến những đứa trẻ đáng yêu này nhé!