Tổng Hợp

Thuốc Tăng Cơ Bắp Cho Gà: Cách Chăm Sóc và Bảo Vệ Đàn Gà

Thuốc tăng cơ bắp cho gà là loại thuốc hỗ trợ giúp gà tăng cơ, nâng cao sức khỏe. Đây là cách hỗ trợ tập gà hiệu quả hơn rất nhiều. Cách sử dụng thuốc này, biện pháp phòng ngừa là gì? Ngoài việc dùng thuốc, có cách nào giúp gà tăng cơ, khỏe mạnh một cách tự nhiên không? Thuốc tăng cơ nào tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin mà bạn đang thắc mắc.

Thuốc tăng cơ cho gà chọi

Trên thực tế, ngoài thuốc tăng cơ còn có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ gà như thuốc tăng lực, tăng sức chiến đấu, tăng sự nhanh nhẹn, thậm chí cả thuốc nuôi gà đá. Nhưng để cơ bắp nhanh chóng trương nở, một số sư kê thường sử dụng thêm thuốc hỗ trợ. Loại thuốc tăng cơ được sử dụng phổ biến nhất là RAINBOW cho gà.

Công dụng của thuốc cơ RainBow

  • Bổ sung canxi tự nhiên cho gà giúp xương, gân chắc khỏe hơn, giúp chúng đứng vững và chiến đấu lâu hơn.
  • Tăng sức chịu đựng của gà ngay cả khi chịu tác động mạnh
  • Giúp gà không bắn trượt và tăng sức công phá mỗi khi tấn công.
  • Giúp cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh
  • Chân khỏe hơn và khả năng phục hồi tốt hơn.

Thuốc tăng cơ RainBow cho gà có thực sự hiệu quả? - Nuôi gà chọi

Cách sử dụng thuốc gà RainBow

Kinh nghiệm của người tham gia alo789.ing cho biết cách sử dụng thuốc tăng cơ RainBow cho gà, gà trên 2kg nên uống 4 viên/ngày. Gà dưới 2kg uống 2 viên/ngày.

Nhưng uống thuốc tăng cơ có hại không? Không thể phủ nhận hiệu quả của thuốc nuôi gà chọi RainBow. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nó. Nhưng nó chỉ nên được sử dụng như một cách để hỗ trợ các bài tập. Và tất nhiên là các bài tập như đòn, vần, bài tập tăng khối lượng cơ bắp, tăng sức bền. Nó vẫn cần phải được thực hiện như bình thường.

Cách tăng cơ cho gà đá bằng một số bài tập thay thế các loại thuốc tăng cơ chiến cho gà như chạy bộ, gà mái, xông hơi… Vẫn có thể giúp gà tăng cơ, tăng sức bền mà không gây hại cho gà. thân gà.

Bài tập tăng cơ cho gà

Để gà có cơ bắp săn chắc một cách tự nhiên, bên cạnh đó phải sử dụng thuốc tăng cơ nhanh nhất với liều lượng phù hợp. Nhiều sư kê thường sử dụng các bài tập. Bởi nó không chỉ giúp gà khỏe hơn mà còn giúp gà trở nên nhanh nhẹn và bền bỉ hơn rất nhiều.

Chạy bộ

Thời điểm gà chạy tốt nhất là lúc 6h – 7h, thực hiện 15 – 30 lần/ngày. Cách chạy này không chỉ làm tăng cơ bắp, sự linh hoạt của cơ thể gà mà còn giúp chân gà trở nên nhanh nhẹn hơn. Cơ đùi săn chắc, gân khớp dẻo dai, hệ hô hấp phát triển mạnh mẽ, sức bền tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn góp phần giữ ấm cho gà mỗi ngày. Làm cho gà ngày càng hưng phấn và tràn đầy năng lượng.

Thuốc tăng cơ RainBow cho gà có thực sự hiệu quả? - Nuôi gà chọi

Cách thực hiện: Dụng cụ tập thể dục cho gà gồm 2 bộ có kích cỡ khác nhau (lồng tập thể dục). Dùng 2 con gà có cùng trọng lượng xếp thành 2 bộ lớn hơn nhau 1 bậc. Nhưng vẫn đảm bảo kích thước rộng rãi, thoải mái cho gà nuôi bên trong. Nếu không gà sẽ dễ bị bệnh hoặc gãy đuôi. Tiếp theo, đặt bộ lớn lên trên bộ nhỏ, đặt con gà cần huấn luyện và tăng cơ. Hai con gà sẽ chạy khắp nơi cố gắng tìm đường ra vào để đánh nhau. Huấn luyện gà chọi bằng cách chạy 15-30 phút rồi cho gà nghỉ.

Gài mái

Với phương pháp gài mái không chỉ giúp gà giải tỏa căng thẳng mà còn giúp cơ đùi săn chắc hơn mà không cần dùng thuốc tăng cơ. Phương pháp này nên thực hiện 2 lần/ngày vào các thời điểm như 9h – 11h và 2h – 4h chiều. Trong khoảng thời gian 10 – 15 phút.

Cách thực hiện phương pháp gài mái như sau: Sử dụng một con mái tơ chưa phối giống, thả vào nơi kín có chiều rộng khoảng 3x3m là hợp lý. Nếu có thêm dụng cụ cho gà bay nhảy thì càng tốt, giúp gà vận động nhiều hơn. Nhưng lưu ý là bạn chỉ cho gà tán tỉnh chứ không cho gà thả trống nhé, nếu không bài tập sẽ phản tác dụng.

Thuốc tăng cơ RainBow cho gà có thực sự hiệu quả? - Nuôi gà chọi

Vần hơi

Đây là bước huấn luyện quan trọng giúp tăng cơ, sức bền mà không cần dùng thuốc để tăng cơ cho gà chọi. Ngoài ra, các nhịp thở còn có tác dụng rất tốt trong việc tăng khả năng thở rất tốt và cũng là cách để gà tập các tư thế chiến đấu. Bởi vì nếu gà không thể nhảy lên và đá, hoặc không thể cắn và mổ, nó sẽ chuyển sang đẩy và né. Tăng khả năng phán đoán và xử lý tình huống hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau.

Thời gian vần hiệu quả nhất là từ 11h – 12h, thời gian vần 5-7 phút/bể, vần 3 lần/ngày. Làm điều đó một lần mỗi ngày. Thời gian hấp sẽ tăng dần để gà tăng dần sức bền và cơ bắp phát triển hơn. Vì vậy, xông hơi được coi là chất kích thích cơ bắp, bồi bổ cơ bắp cho gà chọi một cách an toàn tuyệt đối.

Cách làm vần hơi cho gà

Chọn 2 con gà có cùng trọng lượng. Tiếp theo, che móng vuốt, cựa và mỏ của cả hai con vật. Để tránh quá trình gieo vần, nó có thể gây thương tích. Dùng chân buộc hai chân gà lại với nhau ở đầu gối với độ dài của sợi dây bằng với chiều dài của chân khi đứng thẳng. Cho hai con gà đánh nhau trên đất hoặc cát để tránh bị thương ở chân.

Thuốc tăng cơ RainBow cho gà có thực sự hiệu quả? - Nuôi gà chọi

Một số lưu ý khi huấn luyện và chăm sóc gà

Luyện tập

Ngoài các bài tập thay thế dùng thuốc tăng cơ cho gà nên kết hợp với luyện tập định kỳ cho gà đá. Bởi điều này không chỉ giúp cơ săn chắc mà còn giúp da gà dày và có màu đỏ đẹp mắt. Ngoài ra, gà om còn là vị thuốc chữa vết thương cho gà chọi, giúp tránh nấm mốc và vết thương nhanh lành hơn bình thường. Nguyên liệu dùng để om thường dễ tìm và có sẵn trong tự nhiên như bột nghệ và rượu trắng 40 độ. Cách thức và chi phí om gà cũng rất đơn giản và rẻ tiền.

Ngoài ra, lưu ý nếu gà bị yếu chân khi tập luyện, bạn nên thay thế bài tập thở bằng bài tập chân nhẹ nhàng. Ngoài ra còn bổ sung canxi giúp xương gà chắc khỏe. Thực hiện liên tục trong 2-3 tuần để đánh giá sự thay đổi ở chân gà.

Thuốc tăng cơ RainBow cho gà có thực sự hiệu quả? - Nuôi gà chọi

Dinh dưỡng

Thuốc nuôi gà chọi dù có hiệu quả đến đâu cũng thiếu dinh dưỡng. Nó chỉ là chất tăng cường năng lượng tạm thời cho gà chọi. Thực tế, khẩu phần ăn của gà chọi thực sự quan trọng trong việc giúp gà có sức mạnh ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài các loại thức ăn chính nên bổ sung thêm một số loại mồi như thịt bò, lươn, chach, dế, trứng cút… Các bữa ăn được phân bổ hợp lý kết hợp với các biện pháp phòng bệnh cho gà. Là loại thuốc tăng sức mạnh cơ bắp cho gà đá hiệu quả và an toàn nhất mà người chơi hướng dẫn đăng nhập alo789 chia sẻ kinh nghiệm cho bạn.

Thuốc tăng cơ cho gà sẽ rất hiệu quả khi bạn biết sử dụng hợp lý theo tỷ lệ nhất định. Nhưng bạn cũng nên kết hợp các bài tập. Và khi ép thì kết quả sẽ đạt yêu cầu. Đừng lạm dụng thuốc. Không cho gà tập luyện, vì làm như vậy sẽ khiến sức khỏe gà suy giảm sau mỗi lần thi đấu hoặc khi ngừng thuốc. Vì vậy, mọi người nên chú ý và tìm hiểu kỹ về các loại thuốc trước khi cho gà uống. Một điều đáng chú ý nữa là bạn nên đảm bảo dinh dưỡng và phòng bệnh tốt nhất cho gà để chúng luôn khỏe mạnh. Thích hợp cho các bài tập, nhịp thở cũng như cho các trận đấu trong tương lai.

Bài viết này chúng tôi cập nhật những thông tin về thuốc tăng cơ bắp cho gà hiệu quả để độc giả tham khảo. Hi vọng những chia sẻ trên rất hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công và may mắn.