Tổng Hợp

Thiago Almada Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Thiago Almada

Thiago Almada là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Anh hiện là thành viên của câu lạc bộ Major League Soccer Atlanta United cũng như đội tuyển quốc gia Argentina. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Thiago Almada là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Thiago Almada

Thiago Almada, "Messi mới" được MU theo đuổi là ai?

Thiago Almada sinh ngày 26 tháng 4 năm 2001. Anh gốc ở Ciudadela, Argentina. Năm 2023, anh 21 tuổi. Anh ta lớn lên ở khu Fuerte Apache, nơi nổi tiếng với tỷ lệ tội phạm cao và việc sử dụng ma túy tràn lan.

Almada có quốc tịch Argentina và gốc Argentina-Latino. Thiago Ezequiel Almada là tên đầu tiên của anh ấy. Để có thêm thu nhập, phần lớn thời gian đầu đời, ông bán trái cây và rau quả tận nhà. Trong khi bố mẹ anh đi làm, anh dành nhiều thời gian cho ông bà ngoại.

Thiago không cung cấp cho giới truyền thông bất kỳ thông tin nào về tên của bố mẹ anh. Chúng ta chỉ biết rằng anh ấy có một em gái là Uma Thiago.

Tên Thiago Almada
Tuổi 21 tuổi
Tên khai sinh Thiago Ezequiel Almada
Ngày sinh Ngày 26 tháng 4 năm 2001
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Thành phố
Quốc gia nơi sinh Argentina
Quốc tịch người Argentina
Dân tộc Người Argentina-Trắng
Chị em gái Uma Thiago
Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Bạn gái Alanis Spoza
Xu hướng tình dục Phải
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 3 triệu đô la
Lương Hàng ngàn đô la
Chiều cao 1,71m
Cân nặng 63kg
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu tối
Chức vụ Tiền vệ tấn công và tiền vệ cánh
Câu lạc bộ hiện tại Atlanta Hoa Kỳ
số áo số 8
Lá số tử vi Bò đực
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Mạng xã hội Instagram

Bạn gái của Thiago Almada

Thiago Almada đang có mối quan hệ cam kết với cô bạn gái đáng yêu Alani Spoza . Cặp đôi có thể được nhìn thấy dành thời gian ở những nơi công cộng. Họ đang có một khoảng thời gian vui vẻ trong hoàn cảnh hiện tại.

Thiago Almada – Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Bạn gái (Cập nhật tháng 9 năm 2023)

Almada được chính quyền địa phương xác định là đối tượng quan tâm vào tháng 2 năm 2021 sau một bữa tiệc ở San Isidro, Buenos Aires, vào ngày 4 tháng 12 năm 2020. Người phụ nữ 28 tuổi khai đã bị nhiều người tấn công tình dục trong một ngôi nhà thuê của Martn Lucero. . Sau khi cuộc điều tra được công khai, câu lạc bộ của anh ấy đã đình chỉ anh ấy và Miguel Brizuela. Almada đã được phục hồi một tuần sau khi bị đình chỉ, với câu lạc bộ tuyên bố rằng “những thay đổi đáng kể đã được tạo ra thông qua việc kết hợp các bằng chứng, chuyên môn và lời khai mới.”

Giá trị ròng của Thiago Almada

Thiago Almada là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD tính đến tháng 9 năm 2023 . Anh kiếm được 150.000 USD mỗi năm khi chơi cho Atlanta United. Giá trị thị trường hiện tại của anh là 15 triệu euro, với giá trị thị trường tối đa là 20 triệu euro.

Nguồn tài sản chính của anh ấy là sự nghiệp bóng đá, nhưng anh ấy cũng kiếm sống khá giả nhờ quảng cáo thương hiệu, quảng cáo và tiền thưởng hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về Thiago Almada là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết