Tổng Hợp

Tổng Hợp Những Thành Phố Ảnh Hưởng Đến Cờ Bạc Hiện Đại

Khi chúng ta nói về lịch sử cờ bạc, chúng ta ngay lập tức nghĩ đến những điểm nóng hiện đại, như những tòa tháp lấp lánh ở Las Vegas hay những sòng bạc sang trọng ở Ma Cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thành phố ảnh hưởng đến cờ bạc hiện đại được tổng hợp nguồn từ Thabet qua bài viết sau

San Francisco

San Francisco Travel | Official Visitor Information

Máy đánh bạc là một sòng bạc phải có. Hình ảnh, âm thanh và sự sống động của nó mang lại cho sòng bạc sự quyến rũ và hấp dẫn độc đáo. Hầu hết mọi người đều cho rằng họ phải bắt đầu ở Las Vegas, do nơi này nổi tiếng là thủ đô cờ bạc.Tuy nhiên, thực ra San Francisco mới là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực máy đánh bạc.

Bây giờ thật dễ dàng để khám phá các khe trực tuyến đáng kinh ngạc. Với các tính năng như biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí và thậm chí cả vòng thưởng trực tiếp, họ sử dụng công nghệ tiên tiến để tiếp tục thu hút khán giả. Chúng ta còn lâu mới có được chiếc máy đánh bạc đầu tiên do Charles Fey phát minh vào năm 1894. Ông đã lấy ý tưởng về máy poker tự động, loại máy chơi bài trên các cuộn quay và thanh toán dựa trên các ván bài poker xuất hiện. Sau đó, ông đã phát triển nó hơn nữa, bổ sung thêm nhiều tính năng có trên các máy đánh bạc trực tuyến hiện đại, chẳng hạn như thanh toán ngay lập tức, guồng quay và dòng thanh toán chiến thắng.

Máy đánh bạc video đầu tiên là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của trò chơi đánh bạc. Nó được tạo ra bởi Fortune Co có trụ sở tại Las Vegas và sau đó được phát triển ở California. Một màn hình tivi Sony lớn được sử dụng làm màn hình và nhanh chóng được triển khai trên Dải Las Vegas. Mặc dù vậy, chính San Francisco mới là người đưa ra ý tưởng về nguồn gốc của chiếc máy và ghi nhận công lao của nó.

Baden Baden

Romance in Baden-Baden – Private Walking Tour | GetYourGuide

Blaise Pascal đã phát minh ra bánh xe roulette thô sơ đầu tiên trong hành trình tìm kiếm cỗ máy chuyển động vĩnh cửu, và hai nhà phát minh tên là François và Louis Blanc đã thêm phần “0”. Mặc dù có nhiều người đóng góp vào việc tạo ra nó nhưng chỉ có một nơi có thể tuyên bố đã phổ biến roulette: thành phố Baden Baden của Đức.

Thị trấn spa Rừng Đen này là nơi có Kurhaus, một sòng bạc sang trọng được xây dựng cách đây gần 200 năm. Mục tiêu của nó vào thời điểm đó là tận dụng làn sóng người chơi Pháp vượt biên giới để tung xúc xắc. Nó nhanh chóng trở thành một điểm nóng, thậm chí còn được nữ diễn viên Marlene Dietrich mô tả là sòng bạc đẹp nhất hành tinh. Ông ấy có thể không phát minh ra roulette, nhưng chắc chắn ông ấy đã phổ biến nó và giúp phổ biến nó ra khắp thế giới.

Robstown, Texas

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về nổ hũ Thabet chia sẻ thì Robstown, Texas là nơi đầu tiên các quy tắc của Texas Hold’Em được quyết định và thực hiện. Trò chơi sau đó được du khách và công nhân vận chuyển đến phần còn lại của Hoa Kỳ thông qua mạng lưới đường sắt. Làm thế nào các quy tắc xuất hiện ở đó vẫn còn là điều bí ẩn, mặc dù vị trí của nó tại một ngã ba đường sắt đã góp phần vào sự di chuyển nhanh chóng của nó trên khắp miền Tây.

Nếu tất cả những nơi này đều được ghi tên vào lịch sử thì còn rất nhiều nơi khác. Một số nơi đã phát minh ra một số trò chơi nhất định hoặc phát hành chúng trên toàn cầu. Tuy nhiên, các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất đều có nợ ở những địa điểm độc đáo này.

Ba thành phố ảnh hưởng đến trò chơi hiện đại

Trên đây là những thông tin về thành phố ảnh hưởng đến cờ bạc hiện đại mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.