Tổng Hợp

Mikky Kiemeney Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Frenkie de Jong

Mikky Kiemeney nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Barcelona Frenkie de Jong. Hãy cùng kênh xoi lac bong da tìm hiểu về Mikky Kiemeney là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Mikky Kiemeney

Mikky sinh ngày 17 tháng 4 năm 1998 trong một gia đình Hà Lan giàu có. Cha của anh, Marc Kiemeney và mẹ, Barbara Kiemeney, đã làm rất tốt việc nuôi dạy đứa trẻ. Họ đã giáo dục cô những đạo đức và giá trị tốt đẹp đã hình thành nên nhân cách của cô. Khả năng xử lý áp lực ở độ tuổi trẻ như vậy thực sự đáng kinh ngạc và gia đình anh ấy chính là nguyên nhân dẫn đến kiểu hành vi này. Cô cũng có hai anh trai tên Bing Kiemeney và Billy Kiemeney. Gia đình rất gắn bó và thường đi ăn tối cùng nhau.

Mikky Kiemeney, Bạn gái của Frenkie de Jong, Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Giáo dục Mikky Kiemeney

Mikky học tại trường trung học Học viện Jan Des Bouvrie. Tại đây cô đã gặp được tình yêu của đời mình. Sau khi học xong trung học, cô đăng ký học tại King Willem II College ở Hà Lan. Cô ấy khá tham vọng và muốn đạt được những điều đáng kinh ngạc hơn trong cuộc sống từ khi còn trẻ.

Sự nghiệp của Mikky Kiemeney

Mikky bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên khúc côn cầu. Anh đam mê thể thao từ nhỏ và mong muốn được tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Năm 2015, cô có cơ hội chơi cho đội nữ HC Den Bosch và đó là giấc mơ thành hiện thực đối với cô. Tuy nhiên, cô quyết định từ bỏ sự nghiệp chơi khúc côn cầu và tập trung vào công việc kinh doanh. Chúng tôi không biết lý do chính xác tại sao cô ấy gọi câu trích dẫn này về giấc mơ của mình.

Mikky có thương hiệu quần áo Mikkyki của riêng mình. Thương hiệu này chủ yếu cung cấp quần áo dành cho giới trẻ như áo phông, áo hoodie, vỏ điện thoại, v.v.

Cô ấy cũng là một ngôi sao Instagram. Cô hiện có 1,5 triệu người theo dõi trên trang Insta của mình. Cô sử dụng kênh của mình để thúc đẩy sự lạc quan và tác động đến giới trẻ theo hướng đúng đắn. Chúng tôi không biết liệu cô ấy đã bắt đầu kiếm tiền từ sự hiện diện trên mạng xã hội của mình hay chưa.

Mikky đã làm việc với các thương hiệu lớn về các hợp đồng tài trợ; một số thương hiệu là L’Étoile – Luxury Vintage, Beau Beerens, L’Oréal Paris, Wajer Yachts, Hillside Beach Club, LOAVIES, Dé Vespa Garage NL, wim Essentials, Bead Babes, Kou Sportswear.

Mikky Kiemeney, Bạn gái của Frenkie de Jong, Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Tài sản ròng của Mikky Kiemeney

Mikky có tài sản ròng đáng kể từ 1 triệu đến 5 triệu USD. Nó rất khác với WAG thông thường khi nói đến số dư ngân hàng. Cô chủ yếu đầu tư tiền của mình vào việc kinh doanh. Cô còn được sự ủng hộ của bạn trai. Vẫn còn rất trẻ nhưng cô ấy có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn.

Mối quan hệ Mikky Kiemeney và Frenkie de Jong

Frenkie de Jong gặp bạn gái ở trường trung học. Họ học cùng trường và đó là cách họ quen nhau. Ngay từ đầu, họ đã biết họ có mối liên hệ. Sau một thời gian, họ thấy mình yêu nhau sâu sắc. Mối quan hệ của họ đã được củng cố trong những năm qua. Chúng tôi không biết liệu bộ đôi này hiện có đang ở cùng nhau ở Barcelona hay không. Tuy nhiên, Mikky đã nhiều lần bị phát hiện ủng hộ tình yêu của đời mình tại Camp Nou. Cặp đôi xuất hiện nhiều lần trước công chúng và tỏ ra là một cặp đôi hạnh phúc.

Mikky Kiemeney, Bạn gái của Frenkie de Jong, Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Con của Mikky Kiemeney và Frenkie de Jong

Bộ đôi này còn rất trẻ và vẫn chưa quyết định thực hiện bước tiến lớn là chào đón một đứa con. Họ còn cả một tuổi thọ dài phía trước và họ không nên vội vàng đưa ra một quyết định có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ.

Mikky Kiemeney, Bạn gái của Frenkie de Jong, Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Mạng xã hội của Mikky Kiemeney

Mikky rất nổi tiếng trên Instagram. Cô hiện có 1,5 triệu người theo dõi và lượng người hâm mộ của cô tiếp tục tăng lên. Cô ấy đôi khi quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng xã hội. Hầu hết thời gian, cô đều đăng những bức ảnh đáng yêu của mình và bạn trai.

Trên đây là những thông tin về Mikky Kiemeney là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd trực tuyến trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.