Tổng Hợp

Hidemasa Morita Là Ai? Tiền Vệ Xuất Sắc Người Nhật Bản

Hidemasa Morita là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản hiện đang chơi cho Sporting CP ở Primeira Liga. Anh ta có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Hidemasa Morita là ai, giá trị tài sản ròng, tiền lương, thu nhập và nhiều thông tin khác.

Hidemasa Morita là ai?

Theo nguồn trích dẫn từ hit club go88, Hidemasa Morita còn được gọi là Morita Hidemasa, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản hiện đang chơi tiền vệ phòng ngự cho Sporting CP của Primeira Liga và đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Anh sinh ngày 10 tháng 5 năm 1995.

Anh được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019 để tham dự AFC Asian Cup, nhưng anh đã rút lui vì chấn thương.

Anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia sau chưa đầy hai năm vào tháng 3 năm 2021 và vào ngày 30 tháng 3, trong chiến thắng 14-0 trước Mông Cổ ở Vòng loại FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đất nước của mình.

Morita được bổ sung vào đội tuyển Nhật Bản vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, để chuẩn bị cho FIFA World Cup 2022 của Qatar.

Sự nghiệp bóng đá của Hidemasa Morita

Morita gia nhập Kawasaki Frontale vào năm 2018. Anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 10 tháng 2 trước Cerezo Osaka ở Siêu cúp Nhật Bản với tư cách là người thay thế. Anh ra mắt vào ngày 14 tháng 4 trước Vegalta Sendai trong một trận đấu ở giải VĐQG. Việc Morita ký hợp đồng với đội Bồ Đào Nha CD Santa Clara ở Primeira Liga đã được xác nhận vào ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Vào ngày 25 tháng 1, khi ra mắt câu lạc bộ, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên, bàn thắng ấn định chiến thắng ở phút 89 trong chiến thắng 2-1 trước Rio Ave. Anh ấy sẽ chuyển vĩnh viễn đến Sporting CP, điều này được tiết lộ vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Vào ngày 7 tháng 8 trong trận đấu với SC Braga, anh ấy sẽ ra mắt câu lạc bộ của mình.

Anh chơi trận đầu tiên tại Champions League vào ngày 7 tháng 9 trước Eintracht Frankfurt. Anh ra mắt câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 9 trong chiến thắng trước Gil Vicente.

Giá trị ròng và thu nhập của Hidemasa Mortia

Theo tìm hiểu từ những người tham gia hitclub, tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Hidemasa Morita có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp như Kawasaki Frontale, Santa Clara và tính đến thời điểm hiện tại anh ấy đang ở Sporting CP.

Tại câu lạc bộ Clara, Hidemasa kiếm được 2.200 bảng mỗi tuần và 114.400 bảng mỗi năm. Cầu thủ được trả lương cao nhất là Luiz Phellype của đội Santa Clara, người mang về khoảng 312.000 bảng mỗi năm. Thị trường chuyển nhượng ước tính giá trị thị trường hiện tại của Hidemasa là 4,00 triệu euro. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2024, thỏa thuận của Hidemasa với đội Clara chấm dứt.

Cuộc sống cá nhân

Tiền vệ phòng ngự người Nhật Bản Hidemasa Morita là một cầu thủ xuất sắc và tinh tế, luôn cởi mở với người hâm mộ. Một phụ nữ Nhật Bản là vợ của Hidemasa Morita.

Danh tính của cô và thông tin việc làm hiện tại vẫn chưa được biết. Theo báo cáo, ban đầu họ gặp nhau trong một trận bóng đá và hẹn hò với nhau kể từ đó. Sau đó, họ kết hôn, chính thức hóa mối quan hệ của họ. Theo bài đăng trên Instagram của Morita, họ cũng là cha mẹ của một đứa trẻ sơ sinh.

Trên đây là các thông tin về Hidemasa Morita là ai mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.