Nếu bạn hỏi tôi là ai, tôi sẽ trả lời: Lê Minh Hoàng là một sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê – người mong muốn được đánh dấu hình ảnh của mình trên thương trường và xã hội.

Xuất thân từ một học viện công nghệ, nhưng tôi lại biết đến Marketing Online như một cái duyên tình cờ. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi quyết định theo đuổi lĩnh vực này và hợp tác cùng những người bạn để cho ra đời hai doanh nghiệp về Truyền Thông – Marketing: Digipublic và Brand4U.

Không chỉ phục vụ cho các khách hàng doanh nghiệp, tôi cũng dành một phần mối quan tâm của mình trong việc truyền tải và chia sẻ những nội dung giải trí hấp dẫn, góp phần làm giàu mạnh đời sống tinh thần và văn hóa của cộng đồng. Hiện nay, tôi đang là quản trị viên của nhiều kênh thông tin lớn nhỏ bao gồm các website, fanpage, báo điện tử…., ngày ngày cập nhật các xu hướng và đem đến những tin tức nóng nhất cho độc giả.

Với mong muốn được mở rộng và mang đến các dịch vụ đa dạng hơn, tôi tiếp tục cho ra đời công ty Brand4U trong năm 2019. Sở hữu hai doanh nghiệp cùng lúc khiến tôi vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, tôi luôn cảm thấy thỏa mãn, vì những thành quả mà mình đã đạt được và cũng vì những giá trị thiết thực mà tôi cùng đội ngũ nhân viên đã mang lại cho khách hàng và cộng đồng.

Trải qua một khoảng thời gian dài trong lĩnh vực Truyền thông Marketing, tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và kĩ năng hữu ích, cũng như mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Nhờ những bài học từ lúc thành lập doanh nghiệp, tôi ngày càng trưởng thành hơn và có thêm nguồn động lực để tiếp tục phát triển bản thân.

Paven Copsagine trong tác phẩm “Thép đã tôi thế đấy” có phương châm sống: “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí”. Đối với tôi, tuổi trẻ là thời điểm đẹp nhất, nhiều năng lượng và hoài bão nhất. Vì vậy, tôi không muốn chỉ là một hạt cát nhạt nhòa giữa muôn ngàn đồi cát ngoài kia. Với sự kiên trì và nhiệt huyết tuổi trẻ, tôi muốn được tạo ra dấu ấn riêng của mình trong thế giới và tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được hoài bão mình hằng ấp ủ.

Các bài báo nói về tôi:

Hashtag:

#Lê_Minh_Hoàng
#Le_Minh_Hoang
#Lê Minh Hoàng
#Le Minh Hoang
#Lê Minh Hoàng Brand4U
#Lê Minh Hoàng DigiPublic